Blog

Căn hộ Gem Riverside an ninh tuyệt đối yên lòng an cư

can ho gem riverside

Dự án nhà đất Gem Riverside và Paml City đều tọa lạc trong khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, điều đấy làm cho khách mua không biết chọn mua căn hộ nào cho phù hợp với mục đích và kinh tế của gia đình. Các điểm đặc trưng riêng nào để bạn có thể chọn lựa đúng đắn.Chúng tôi khuyên bạn nên chọn căn hộ Gem Riverside vì nó có nhiều tiềm năng đáng giá hơn cả .
can ho gem riverside

So sánh giá Bán giữa hai dự án căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Dự án Palm City do NĐT Kepple land đầu tư, xây dựng và ra mắt 2 giai đoạn gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết ở GĐ một sở hữu giá là 33tr/m2 là giá bán bàn giao thô, bởi vậy KH sẽ bỏ ra 1 khoản tiền để đã đi vào hoạt động, mua nội thất trước bên trong.

Tòa nhà Palm Residence công bố GĐ 2, đó là dự ánvẫn chưa được chào bán. Palm Residence sẽ được công bố sau khi Palm Heights được bàn giao. Giai đoạn này, căn hộ Palm Heights đang ứng dụng làm móng và dự tính bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được bán hết. Vì vậy, nếu khách hàng muốn mua căn hộ Pakm Heights thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí chuyển nhượng đến 5% giá trị căn hộ. Cho nên, giá 35 – 36tr/m2 đã được cùng thêm một vài kinh phí cần thiết.

Dự án Căn hộ Gem Riverisde được chủ CDT Đất xanh group định giá bán vào dao động 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde lúc bàn giao đã bao gồm nội thất căn bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau bao nhiêu. Đấy chính là yếu tố khá quan trọng để giúp quý khách dễ đưa ra tuyển lựa lúc chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

quy mô của cả hai dự Án nhà đất Gem Riverside và dự án BDS Paml City

Như được biết thì nếu qui mô dự án càng lớn thì tiện ích có nội khu càng đầu tư hơn hẳn qui mô dự án ở mức trung bình, điều này góp phần tăng sự hài lòng và làm hài lòng nhu cầu của KH đối mang một số sản phẩm căn hộ khác nhau. Dự án Gem Riverside được xây trên diện tích rộng 6.7ha. Mật độ thi công chỉ chiếm dao động 35% và qui mô đất còn lại được thi công một vài tiện ích xung quanh để phụ vục nhu cầu sinh sống của cư dân. Thời điểm mở bán căn hộ quận 2 đang là thông tin được nhiều người quan tâm .
Đối mang khu căn hộ cấp cao Palm Heights ngày nay đã hoàn thành xây dựng tầng 1 và dự án căn hộ Palm Residence chưa được công bố. Cho nên, các tiện ích mà Paml City đưa vào sử dụng của sẽ chỉ sở hữu khu Palm heights.

Nếu so sánh nhân tố về diện tích tiện ích thì giữa khu căn hộ đẳng cấp Palm City và Gem Riverside thì dự án nhà phố Gem Riverside có qui mô và tiện tịch phục vụ tốt hơn, mang đường ven sông dài hơn, đồng thời mang khoảng cách nhất định có trục đường song hành và con đường cao tốc. Hơn nữa, lúc sống tại dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside sẽ giúp KH cắt giảm tiếng ồn do một số phương tiện giao thông phát ra.

những tin tức từ bài viết trên sẽ giúp bạn mang cái nhìn Tổng quan về hai dự án diện tích lớn tại khu đô thị Nam Rạch chiếc. Mỗi dự án đều sở hữu một vài lợi thế riêng và đều hướng đến nhu cầu ổn định gia đình của khách mua.