Tin Bất Động Sản

Dự án Gem Riverside không gian sống xanh hấp dẫn – chủ đầu tư dự án

gem riverside phong canh tuyet dep

Sở hữu giá trị của một căn hộ tại dự án Gem Riverside rơi vào dao động 1-2 tỷ đồng, thì việc nhận được những khoản vay trợ giúp của ngân hàng sẽ giúp những khách mua sở hữu nhiều thời cơ hơn với những căn hộ tại dự án BDS này. Hiểu được nhu cầu của bạn, CDT của căn hộ Gem Riverside đã đưa ra chọn lựa vay mua trả góp để tư vấn về mặt tài chính cho người mua nhà.

gem riverside khong gian xanh hap dan

những lưu ý lúc vay mua nhà trả góp tại dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Hình thức cho mượn mua nhà trả góp sở hữu tới nhiều quyền lợi cho người mua, độc đáo là về mặt tài chính. Một vài khoản cho vay linh hoạt, sẽ khiến cho khách hàng chủ động trong việc sắp xếp tài chính trong gia đình, để việc mua nhà không ảnh hưởng quá lớn đến chi tiêu tài chính của cả nhà. Nhờ với các gói vay này sẽ giúp hạn chế thực trạng khủng hoảng tài chính của người mua.

Cũng giống như việc mua trả góp một vài mặt hàng khác, người mua cần trả trước 1 phần giá trị của căn nhà, thường là khoảng 30%. Và phần còn lại, sẽ được vay trả góp ngân hàng. Thời hạn khoản vay lên tới nhiều năm, giúp giảm đáng kể sức ép tài chính cho người mua nhà.

5 lý do nên biết khi mua Gem Riverside: http://canhoquan2.today/5-ly-nen-biet-truoc-khi-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/

Tuy nhiên cũng lưu ý, để tránh việc phải trả quá nhiều lãi cho bên ngân hàng lúc mua nhà, thì người mua nên gắng sức chi trả khoản trả trước ở mức tối đa trong khả năng cho phép. Và cần tìm hiểu mức lãi suất ưu đãi nhất của một số bên ngân hàng, cũng như một vài csbh đi kèm để không rơi vào tình thế bị động lúc sở hữu sự điều chỉnh lãi suất một vài khoản vay. Vì đối có một vài khoản vay kích cầu tài chính, sẽ mang giai đoạn người vay mua nhà được hưởng mức lãi suất ưu đãi, nhưng sau khi hết thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được ngân hàng điều chỉnh.

Dự án Gem Riverside vì sao hút khách?

Dự án Gem Riverside là một trong các dự án bất động sản nằm trên địa bàn quận 2 Sài Gòn. Với thể nói, thời gian gần đây, thị trường bất đông sản quận 2 đang là điểm thu hút mạnh mẽ những nhà đầu tư, do địa điểm của quận là điểm kết nối giao thông sở hữu các trọng điểm khác của thành phố, đồng thời, việc đi đến từ quận 2 tới những tỉnh thành lần cận cũng rất dễ dàng. Mặt khác, quận 2 được thành phố quy hoạch thành trung tâm hành chính mới, nên lượng đầu tư đổ về đây rất lớn.

Dự án Gem Riverside thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp nằm ven sông Sài gòn. Với vị thế ba mặt đều hướng sông, nên dự án sở hữu phong cảnh đẹp, là 1 trong một số điểm nhấn thu hút người mua. Được kiến trúc mang 6 toà nhà cao 35 tầng, số căn hộ thuộc dự án vào dao động 3100 căn, chờ mong sẽ tạo thành 1 cộng đồng dân cư đông đúc và văn minh.

Thông tin khách hàng cần quan tâm:

GIÁ TRỊ SỐNG VƯỢT TRỘI CỦA CĂN HỘ GEM RIVERSIDE

GEM RIVERSIDE QUẬN 2 MANG LẠI GIÁ TRỊ SỐNG TUYỆT VỜI

Dự án Gem Riverside theo chủ đầu tư dự án được CĐT rất là chăm chút từ thiết kế tới việc bố trí một số tiện ích. Mục đích là để thoả mãn tốt nhất cuộc sống hàng ngày của cư dân tại dự án. Một vài căn hộ với phong cách châu Âu toát lên sự tiện nghi và lịch lãm.

Không gian căn hộ tại dự án Gem Riverside được bài trí theo hướng mở giúp đưa ánh sáng và gió tự nhiên ngập tràn trong căn nhà. Một vài tiện ích tiên tiến như bể bơi, khu vui chơi, công viên, phòng tập… Giúp thoả mãn nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của cư dân.