Blog

Gem Riverside Đất Xanh và hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn

hinh anh nha mau gem riverside co gì noi bat

Đối với các dự án bất động sản như dự án Gem Riverside Đất Xanh, thì một trong những lực hút mạnh mẽ với các cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Với dự án này, các tiện ích cơ bản được đánh giá cao và phù hợp với nhu cầu người dân.

Những tiện ích tại dự án Gem Riverside Đất Xanh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân

Đầu tiên phải kể đến đó là những tiện ích cơ bản của dự án. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm mạnh của dự án. Dự án sở hữu khu để xe rộng rãi với chỗ để ô tô và xe máy, đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Khu trung tâm thương mại hiện đại, với nhiều ngành hàng, chủng loại đa dạng và đặc biệt là tại đây cung cấp những mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng đời sống của dân cư.

hinh anh nha mau gem riverside co gì noi bat

Tham khảo Gem Riverside Đất Xanh TÌM HIỂU THÊM

Các tiện ích Gem Riverside Đất Xanh về thể thao đảm bảo việc thư giãn giải trí và nâng cao thể chất cho người dân. Với khu vực bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, có khu dành riêng cho trẻ em, và hệ thống đường chạy bộ, khu tập gym, yoga… việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được đảm bảo.

Các tiện ích khác bên trong dự án khiến cuộc sống của cư dân trở nên nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư dành một diện tích lớn cho khu ẩm thực và đặc biệt là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, mang lại nét đặc sắc và hấp dẫn cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài những ngành hàng đáp ứng nhu cầu cơ bản của cư dân, thì tại đây cũng sở hữu nhiều gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, người dân có thể thoả sức shopping tại đây.

Thông tin tuyến đường Song Hành cao tốc: https://baomoi.com/khoi-cong-lam-duong-song-hanh-cao-toc-tphcm-long-thanh-dau-giay/c/22144812.epi

Khu công viên cây xanh cũng là điểm đặc biệt của dự án này. Với diện tích 1,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Yếu tố môi trường Dat Xanh Group cũng là nhân tố tạo sức hút cho dự án này.

Các thông tin thêm về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Được đánh giá là một trong các dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside đang dần khẳng định mình, với mức giá dự kiến bán ra tăng mạnh, cao hơn so với mức dự kiến ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đó, mức giá có thể dao động trong khoảng 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đây vài tháng, còn số dự kiến chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 6,7 hecta, nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc của quận 2, chủ đầu tư dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được chủ đầu tư quyết định là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai giai đoạn đầu tiên và dự kiến sẽ bàn giao đợt đầu tiên đúng tiến độ vào khoảng quý 3 năm 2019.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh được xây dựng với số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Mật độ xây dựng của dự án dưới 30%, đảm bảo cho diện tích cây xanh cao, đáp ứng tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo dự kiến là khoảng 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều giai đoạn.

Bảng Giá Gốc