Blog

Lợi thế mà Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 nắm giữ

căn hộ Gem Riverside tuy chỉ gần đi vô xây dựng chưa lâu nhưng đã được giới Khách hàng chú ý và Sơ nét kĩ càng nhằm có quan bắt trọn cho mình được một vị thế đắc địa tại đây. Vàng chắn chỗ đây có những lợi thế mà có lẽ các Quý khách Gem Riverside Đất Xanh xem ngay vẫn đang đứng giữa “ngã ba đường”, băn khoăn muốn biết về cấu trúc và kết cấu của căn hộ như thế nào, nếu bạn cũng là 1 trong số những số đó thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

loi the gem riverside nam giu

Sơ nét về Căn hộ Gem Riverside

Nằm trong số mạng lưới dự án đầu tư và tạo lập của nhà đầu tư Đất non Group- 1 trong số các thương hiệu đình đám trong giới kinh doanh bất động sản trong số những năm vừa qua. Dự án du an can ho Gem Riverside vừa được khởi công gây dựng vào ngày 01/09/2017 dự sẽ là căn hộ chung cư https://goo.gl/1iwFjP sang trọng Đối với mức đầu tư cao, quát hiện sự thắng lợi cũng như thương hiệu của Đất non Group ngày càng được khẳng định tại thương trường bất động sản.

Gem Riverside Đất Xanh được xây dựng tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Song Hành, phường an Phú, quận 2, Với hai mặt tiếp giáp Đối với sông lớn: Giồng Ông Tố và Kênh Mương kinh. Chuỗi giao thông thuận tiện lúc mới Đối với nút an Phú, đường Vành Đai 2, và đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây. Đối với mạng lưới giao thông này, chúng ta có quát dễ dàng gắn kết và di chuyển đến những quận lân cận như quận một, quận 7, quận Bình Thạnh hay các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai. Đây là căn hộ tọa lạc mới 2 trung tâm kinh tế quan trọng Đặc biệt là khi công nghệ cao quận 9, đây là nơi lao động làm việc của hàng trâm nghìn công nhân, thế phải đòi hỏi về chủ tại của dân cư khu vực này cực kỳ cao và vấn đề chọn địa thế nhằm xây dựng là cực kỳ đắc địa.

Gem Riverside Quận 2 liệu có xứng đáng là nơi an cư lý tưởng?

Thiết kế của Dự án căn hộ Gem Riverside có nào đặc biệt?

Theo như bản kết cấu, chung cu Gem Riverside có diện tích 7ha, bao gồm 6 tòa tháp Với chiều cao 35 tầng và sở hữu 3100 căn hộ, con số thật hấp dẫn. Nhiều tòa được sắp xếp xen kẽ Đối với nhau xây cần 1 khuôn mĩ rộng, đem phong cách cổ điển của Châu Âu nhưng đến tỉ mỉ và đẳng cấp.

Mỗi căn hộ của dự án nhà phố đều được những bàn tay khéo léo và kỹ thuật chuyên sâu kết cấu Với không gian vừa đầy đủ tiện nghi lại vừa thích hợp Với yêu cầu của Quý khách. Ban công được thiết kế cho từng căn hộ khá rộng, từ ban công, người sử dụng có thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, Với hình ảnh sông nước và mây như chọc trời, mỗi cái nhìn sẽ đem tới cho Quý khách cảm giác sảng khoái, thư thái , như đang tận hưởng cuộc sống trong số lành.

Điểm nhấn Nhất là của du an can ho Gem Riverside sang trọng chánh là vấn đề cấu trúc một khuôn viên rộng lớn xung quanh căn hộ bao bọc ven sông và những bể bơi nhân tạo, đáp ứng nhu cầu giải trí của trẻ cũng như của cả nhà vào dịp cuối tuần, vừa mạng tới không khí trong số lành đến gây cảnh thể xinh đẹp cho khu vực cư dân. Theo như đánh giá của Quý khách thì đây mà một cấu trúc được nhận xét cao về mặt thâm mĩ cũng như chất Lượng. Bạn sẽ thật may mắn nếu như chứa đựng được căn hộ đẳng cấp này.

Bài liên quan: Lý do nên sở hữu ngay căn hộ Gem Riverside Quận 2