Căn hộ của Hausneo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Căn hộ của Hausneo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Tìm hiểu dòng sản phẩm gạch thông gió hiện nay?
Dự án căn hộ cao cấp Q7 Saigon Riverside Quận 7 quy hoạch khoa học sống năng động
Bình Mỹ Center Bình Mỹ Center Tỉnh Lộ 9 Hà Duy Phiên nhôm kính cao cấp nhiều sức hút

Để đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng, căn hộ Hausneo: http://bit.ly/2jkAwjN có các kiểu căn hộ với diện tích rất đa dạng. Căn hộ có S nhỏ bình thường hợp với những ai còn độc thân hay vợ chồng trẻ, với những căn hộ có S rộng rãi và nhiều phòng ngủ hơn thì gia đình có nhiều thế hệ là hợp nhất. Cũng với hy vọng mang tới sự tiện ích, dễ chịu nhất cho cư dân của mình, nhà đầu tư của dự án bất động sản căn hộ Hausneo đã cho xây dựng các kiểu căn hộ với các S phong phú, số phòng ngủ đa dạng, khiến bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tậu căn hộ tại công trình Hausneo.

Hausneo

Xem thêm bài viết phan tich can ho Hausneo cua SaleReal chia sẽ lại góc nhìn cũng như đánh giá riêng của mình nhằm giúp quý khách biết thêm thông tin cần thiết để đưa lựa chọn phù hợp nhất

Căn hộ Hausneo sở hữu vị thế tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện. Chỉ cách New City Thủ Thiêm chừng 5km, trung tâm quận 1 chừng 10km. Xung quanh dự án trong vòng bán kính 3km là phong phú các dịch vụ tiện ích từ trung cấp đến đẳng cấp.

Những kiểu S căn hộ có trong công trình Hausneo bao gồm:

Kiểu 1 PN có những S khoảng 50m2

Kiểu hai PN có diện tích từ 58m2 đến 65m2

Căn hộ 3 PN có diện tích 80m2 trở lên.

Phân tích thị trường căn hộ quận 9 của SaleReal hy vọng đem đến những thông tin co ích cho khách hàng đang quan tâm về thị trường căn hộ khu vực này.

Dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa công trình mới mở bán và có giá cả chính thức. Nhưng các quý khách hàng đầu tư cũng như sắm để định cư cũng sớm nhận định được giá cả của dự án căn hộ Hausneo sẽ nằm trong chừng trên dưới 23tr/m2. Giá bán này cũng ngang bằng với giá bán của dự án Jamila Khang Điền Quận 9 vừa mới chào bán trong tháng rồi. Có rất nhiều nguyên do cho thấy bạn cần lựa chọn Hausneo là nơi an sinh cho mình tại Tp.HCM, bên cạnh nhân tố về diện tích căn hộ hợp lý, thoải mái thì công trình căn hộ Hausneo còn là dự án có vị thế giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng; tiện nghi đầy đủ không khác gì tại New City Thủ Thiêm; chất lượng dự án cũng như toàn bộ các căn hộ được đảm bảo bởi nhà thầu đáng tin cậy; giá cả thích hợp; quy trình chi trả kéo dài, linh động; thủ tục pháp lý minh bạch.

An cư tại căn hộ Hausneo Phú Hữu quận 9 bạn và các thành viên trong gia đình không phải lo âu về các nhu cầu cần thiết trong đời sống thường ngày vì sẽ được phục vụ 1 cách nhanh chóng, thuận lợi nhất với các cơ sở vật chất trong và ngoại khu cao cấp, chuyên nghiệp. Để biết gia đình mình hợp với dạng căn hộ gì bạn có thể nhờ những chuyên viên dự án tư vấn và giới thiệu thêm các tin tức cụ thể, kỹ càng hơn cho mình. Điều quan trọng là nếu như mau tay book mua trong thời gian sớm nhất thì quý khách hàng không những có cơ hội được sở hữu một trong các căn hộ đẹp nhất mà còn có giá thành rất đãi ngộ, cùng những khuyến mãi đi kèm hấp dẫn đến từ nhà đầu tư. Công trình Hausneo được mong chờ sẽ là tổ ấm tuyệt hảo để bạn cùng xây đắp gia đình hạnh phúc, đời sống mĩ mãn, công việc thuận lợi, dạy dỗ con cháu tốt hơn ở thành phố này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: