Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Dự án Ha Tien Venice Villas C&T khách sạn 5 sao đầy quyến rũ
Vinhomes Central Park không gian lịch lãm gần sông cuộc sống hạnh phúc
Căn hộ cao cấp Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn tương lai an cư đầy sáng tạo bố trí hiện đại

Dự án Đảo Kim Cương hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp với thiết kế kiến trúc mang ý tưởng sáng tạo.  Là một dự án nổi bật với rất nhiều điểm hội thu hút rất nhiều khách hàng thành đạt trong thành phố.

Cách sống hòa hợp với thiên nhiên và nhu cầu sống ở một căn hộ cao cấp có một môi trường sống thật tốt. Vậy thì đơn vị là đơn vị đầu tư chính cho dự án Đảo đình đám này?

Dự án Đảo Kim Cương mang đến khách hàng những trải nghiệm sống hoàn toàn mới và có giá trị tiềm năng đặc biệt cao. Tạo cho dự án nhiều sức hút trong http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ với nhiều thông tin chi tiết của căn hộ cao cấp Quận 2Chủ đầu tư Kusto Home

dao kim cuong view ve dem

Tiềm lực của chủ đầu tư này ra sao?

Bài viết này sẽ mang đến cho quý khách những thông tin chính về chủ đầu tư, dự án Đảo Kim Cương. Mong rằng quý khách sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin chính về dự án Đảo Kim Cương, và có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Thông tin về chủ đầu tư Kusto Home

Dự án Đảo Kim Cương được chủ đầu tư Kusto Home phát triển đến từ Singapore là chi nhánh của tập đoàn quốc tế Kusto Group. Hiện tại, thì tập đoàn này đã có mặt trong 9 quốc gia lớn trên thế giới và mang đến nhiều sản phẩm hàng đầu. Ở thị trường Quận 2 thì không chỉ SaleReal mà cả các chủ đầu tư, chuyên gia thì đây là một thị trường tiềm năng.

Nếu quý khách muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án Đảo Kim Cương thì có thể tìm kiếm tại Du an canhoquan2.today với các bài viết chi tết của SaleReal về căn hộ cao cấp Quận 2 mà chúng tôi nghĩ rằng quý khách nên xem qua tại đây: SaleReal, cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Một lợi thế cho chủ đầu tư Kusto Home khi ông lớn này sở hữu nhiều quỹ đất vàng với vị thế đẹp, mang nhiều giá trị tiềm năng phát triển trong tương lai.

 

Chủ đầu tư Kusto Home phát triển chính ở 2 lĩnh vực chính là đầu tư vào vật liệu xây dựng, y tế và phát triển đầu tư bất động sản.  Dự án Đảo Kim Cương là một dự án hàng đầu về chất sống và cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn này trong thị trường Việt Nam. Nằm ở trong giai đoạn 2 vừa được Kusto Home triển khai xây dựng vào tháng 6/2016 với block Hawaii, và tiếp nối sau đó là 3 block Bora Bora, Bahamas, Maldives..

Và rất thành công khi vừa mở bán thì dự án đã bán hết 100% với tiến độ thi công dự án đều được đảm bảo bởi Coteccons. Chi tiết được cập nhật SaleReal Team về các thông tin về thị trường quận 2 và các dự án mới cao cấp Quận 2.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Những đơn vị đầu tư góp tay phát triển Đảo Kim Cương

Đơn vị quản lý căn hộ này là dịch vụ hàng đầu thế giới với chất lượng 5 sao là tập đoàn Ascott. Công ty Ascott chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam với nguồn vốn khủng từ quỹ đầu tư đặc biệt lớn. Đơn vị đầu tư này tập trung vào nhiều dự án sản phẩm rất lớn ở các tỉnh thành nước ta.

Thu hút thị trường bằng chính thiết kế hiện đại của mình, Đảo Kim Cương mang một giá trị rất lớn trong tương lai. Những vấn đề xoay quanh dự án có tại Blog canhoquan2.today một Blog tổng hợp bất động sản uy tín đang tin cậy nhất về độ chính xác của thông tin dự án về thị trường Quận 2. Tìm hiểu chi tiết năng lực nhà thầu thi công căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đẩy đủ qua bài viết tại: canhoquan2.today, thông tin cực kì quan trọng khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home vì nó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình sản phẩm.

Nhà thầu Coteccons là nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam trong những năm vừa qua, và luôn là đối tác đáng tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư lớn và cả đến các chủ đầu tư nước ngoài. Đơn vị thiết kế Đảo Kim Cương là kiến trúc sư người nhật Arata Isozaki & thi công thiết kế là kiến trúc sư Ngô Quang Hiền nổi tiếng Việt Nam thiết kế các khách sạn, resort cao cấp.

COMMENTS