Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?

Marina City Cần giờ khu đất nền dự án quy mô sinh lời cao
Khách hàng chọn căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vì điều gì ?
Dự án Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi nơi sống mơ ước đầy cá tính

Dự án căn hộ Sunshine City Saigon được tập đoàn Sunshine Group chủ đầu tư Sunshine City Saigon đầu tư với quỹ đất 9.9ha tọa lạc tại trung tâm Quận 7 liền kề ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Sunshine City Saigon còn sở hữu nhiều yếu tố như thiết kế, tiện ích, không gian sống,… tạo nên một dự án thu hút khách hàng, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên tiếng vang lớn cho dự án Sunshine City Sài Gòn là được ông lớn về nhà công nghệ và kiến trúc là tập đoàn Sunshine Group. Bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin về tập đoàn Sunshine Group.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Tập đoàn Sunshine Group được biết đến là tập đoàn hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực có thể kể tên điển hình như đầu tư và kinh doanh bất động sản, xây dựng, thương mại, dịch vụ, trường học,… trong mỗi ngành nghề mà Sunshine Group tham gia đều đặt ra những mục tiêu và phấn đấu đạt những thành tựu trong mỗi lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Với chiến lược mũi nhọn là đầu tư và kinh doanh phát triển bất động sản, tập đoàn Sunshine Group hiện nay đang tập trung phát triển dự án theo 4 dòng sản phẩm chính như: dự án nhà ở hạng sang và chung cư cao cấp, biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao, dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort. Những dòng sản phẩm này được tập đoàn Sunshine Group chú trọng đầu tư và nhận được nhiều giải thưởng lớn mà tập đoàn Sunshine Group đã có được với nhiều dự án trải dọc trên khắp cả nước điển hình như Sunshine City Hà nội, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Palace Hà Nội,…. Một trong dự án đang được giới bất động sản mong đợi từ tập đoàn có tiếng này trong năm 2019 là dự án Sunshine City Saigon, điểm mạnh của căn hộ Sunshine City Saigon là được chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group tích hợp công nghệ 4.0.

Bên cạnh lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tập đoàn Sunshine Group còn tham gia vào hoạt động thi công công trình xây dựng với vai trò tổng thầu thiết kế và thi công, cung ứng vật liệu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị nội thất. Với những kinh nghiệm từ những ngành nghề khác nhau mang lại cho tập đoàn những kinh nghiệm và thành công rực rỡ man thương hiệu ngày càng đi lên.

Uy tín của tập đoàn Sunshine Group qua những dự án của mình

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn đến từ Hà Nội chỉ mới nổi lên trong vài năm gần đây khi liên tục nhận được các giải thưởng lớn về dự án nghỉ dưỡng cũng như căn hộ cao cấp, cung như chung cư cao cấp. Hiện nay tập đoàn Sunshine Group được biết đến là ông lớn về những căn hộ cao cấp về công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo các khu đô thị, thành phố ở Việt Nam.

Với những nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng tập đoàn đoàn Sunshine Group đã dành được sự tín nhiệm của đông đảo lượng khách và đã vinh dự nhận được những giải thưởng lớn như: Nhà ở hàng sang tốt nhất Việt Nam năm 2018, công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018. Bên cạnh đó tập đoàn ngày càng khẳng định tên tuổi của minh trong lĩnh vực bất động sản khi liên tục nằm trong TOP những doanh nghiệp bất động sản uy tín như: Thuộc TOP 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017, TOP 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Qua những dự án mà tập đoàn Sunshine Group đã tham gia làm chủ đầu tư, SaleReal tin rằng với dự án Sunshine City Saigon cũng sẽ được xây dựng chất lượng và hoàn thiện đúng thời hạn. Đây là những thông tin mà SaleReal đã thu thập được hi vọng mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích về dự án Sunshine City Saigon.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: