Chuyên gia nói gì về tiện ích của Safira Khang Điền?

Chuyên gia nói gì về tiện ích của Safira Khang Điền?

Căn hộ cao cấp Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn tương lai an cư đầy sáng tạo bố trí hiện đại
Đầu tư cho thuê Khu dự án Sana Riverside Tân Kim Long An liệu có khả thi ?
Công nghệ hiện đại được áp dụng trong thiết kế Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall

Căn hộ giữ những nét đẹp độc đáo từ thiết kế kiến trúc đến sự hiện đại của hệ thống tiện ích nội khu, và tạo thêm sự sáng tạo, nét đẹp hiện đại, gần như là hoàn hảo để mang nét riêng cho mình.

Trong thị trường căn hộ Quận 9, SaleReal hiếm thấy có dự án nào có nét quy hoạch ở phân khúc tầm trung nhưng lại hoàn hảo như Safira Khang Điền. có thể thấy rõ nhất qua các phân tích của canhoquan9.today, thị trường Quận 9 nhất là dòng căn hộ đang trong từng bước phát triển rất mạnh mẽ. Thông tin pháp lý dự án Safira chi tiết qua bài viết tại: canhoquan9.today, yếu tố đem đến sự an tâm khi mua căn hộ Khang Điền.

Thiết kế tiện ích nội khu Safira Khang Điền

Tiếp đến là hệ thống tiện ích nội khu, vì là căn hộ tầm trung nên có khá nhiều khách hàng thắc mắc rất nhiều về hệ thống tiện ích của căn hộ Safira Khang Điền. Dự án mang nét thiết kế nội khu gần giống với người anh Jamila trước đó. Tuy nhiên, căn hộ Safira Khang Điền chỉ giữ lấy những điểm mạnh như thiết kế hồ bơi hiện đại, hình thành nên một hồ bơi tràn đạt chuẩn căn hộ sinh thái.

tien ich noi khu du an safira

Hay nét kiến trúc hướng sáng, không gian tận dụng được nguồn sáng thiên nhiên, nắng sáng hài hòa. Ngoài ra, Safira còn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân như: chuỗi siêu thị mini, nhà thuốc, sân chơi trẻ em, công viên…

Vậy là cũng đã khá lâu từ ngày chủ đầu tư Khang Điền chính thức ra mắt thị trường về căn hộ tầm trung thứ hai của mình.

Căn hộ Safira Khang Điền sở hữu nét kiến trúc đặc biệt từ người anh Jamila Quận 9 ( gần với biệt thự Venica ). Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn trong Dự án canhoquan9.today trang tổng hợp các thông tin về dự án thị trường Quận 9. Thông tin dự án Jamila cập nhật thêm tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, với bài viết này giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua căn hộ Khang Điền.

Căn hộ Safira Khang Điền có môi trường sinh thái

Hay nói một cách khác là chủ đầu tư Khang Điền hình thành một môi trường sinh thái ngay bên trong căn hộ tầm trung. Lời mở đầu có hơi thú vị, vì hầu hết quý khách chỉ nghe từ này dành cho căn hộ cao cấp, hoặc các khu nhà phố, biệt thự cao cấp sang trọng.

safira diem an tuong

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Nếu để ý, quý khách có thể thấy xung quanh dự án là các nhà phố cao cấp và hầu như đều là của chủ đầu tư Khang Điền, điều chúng tôi muốn quý khách để mắt đó là môi trường sống của các dự án của chủ đầu tư Khang Điền.

Hiện tại đã có thông tin về giá bán của Safira do chủ đầu tư Khang Điền cung cấp, quý khách có thể tìm tại Blog xoay quanh dự án với những thông tin dự án và tin tức thị trường mới nhất hiện nay. Điểm nhấn tiện ích căn hộ Safira hồ bơi tràn: SaleReal Team phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền.

Một điểm mạnh không thể phủ nhận là các sản phẩm của ông lớn này đều rất tập trung vào môi trường sống của dự án dù là nhà phố, biệt thự hay căn hộ. Cách bày trí, thiết kế mảng xanh nội khu rất logic, phối hợp hài hòa, tạo nên cho cộng đồng cư dân môi trường sống lành mạnh là điều mà Khang Điền muốn gửi đến khách hàng của mình.

Ở căn hộ Safira Khang Điền, quý khách có thể sẽ rất dễ dàng cảm nhận được một bầu không khí thoải mái, không gian sống yên bình hơn do vị trí quy hoạch khá thoáng và hiện tại thì dân cư vẫn chưa đông đúc.

Đầu tiên, Căn hộ có vị trí nằm khá gần với sông tự nhiên Rạch ông Lớn, nên Safira Khang Điền bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các luồn gió sông, vì vậy không chỉ không gian của từng căn hộ được mát mẽ mà môi trường của toàn dự án cũng thoáng mát hơn, hạn chế được khí nóng do mặt đường Võ Chí Công.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã thiết kế hẳn hoi cho khuôn viên Safira Khang Điền một môi trường xanh với công viên xanh, trồng đa số các loại cây nhiệt đới với tính nắng giữ xanh, che mát cho dự án. Cách thiết kế phối hợp xen kẽ giữa các dịch vụ tiện ích và mảng xanh cũng giúp dự án như mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

COMMENTS