Có nên mua đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Có nên mua đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Khách hàng được gì từ vị trí đắc địa của khu căn hộ hạng sang The Palace Residence
Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ khu căn hộ sang trọng ấm cúng phong cách riêng
Chính thức chào bán khu căn hộ La Premier tới khách hàng

Đầu tư vào căn hộ Paris Hoàng Kim để bán lại từ lâu đã trở thành xu hướng mang lại lợi nhuận cao và hấp dẫn. Trong số các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đang triển khai và mở bán thì Quốc Dũng Blog đánh giá cao căn hộ Paris Hoàng Kim về tiềm năng tăng giá và sinh lời nếu đầu tư bán lại.

Vì sao nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim dungquoc có địa lợi rất tốt, hội đủ cả 3 yếu tố “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”.
Khoảng cách và thời gian di chuyển từ chung cư Khởi Thành đến Quận 1 – trung tâm thành phố chỉ tầm 5-6 km, tương đương khoảng 10-15 phút, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại, sinh hoạt và những nhu cầu khác của mọi thành viên trong gia đình. Vị trí gần trung tâm giúp cư dân có môi trường sống chất lượng, được hưởng mức sống hiện đại và phát triển.

vi tri du an paris hoang kim


Paris Hoàng Kim còn có địa thế phong thuỷ hài hoà vì gần sông. Nhờ đó khu căn hộ có bầu không khí mát mẻ, trong lành và tầm view lãng mạn ôm trọn thành phố cùng sông nước. Vị thế này cũng mang lại tài lộc và may mắn cho cư dân sinh sống tại đây theo quan niệm phong thuỷ mà Quốc Dũng Blog thường thấy.

Dự án chung cư Khởi Thành Quận 2 nằm ngay mặt đường Lương Đình Của, giao với tuyến đường Trần Não. Vị trí cận lộ giúp khu căn hộ có kết nối nhanh chóng với khu trung tâm, nội khu Quận 2 và các quận, các tỉnh ngoại thành xung quanh. Khu vực đường Lương Định Của được chính quyền thành phố quy hoạch bài bản với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng hộ, hiện đại từ đường xá đến dịch vụ tiện ích, không gian, môi trường sống.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ đường Lương Đình Của bên cạnh Paris Hoàng Kim có thể tham khảo thêm dự án Raemian City với phân tích chi tiết Quốc Dũng Blog tham khảo ngay: căn hộ Raemian City dungquoc, phân tích chi tiết Raemian City.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Căn hộ Paris Hoàng Kim là nơi phù hợp với những điều kiện tốt nhất cho mọi gia đình an cư nên sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến mua ở và thuê ở. Thêm vào đó, dự án ở vị trí trung tâm nên cơ hội để tăng giá là rất cao và khả năng thanh khoản cũng tốt hơn so với nhiều dự án khác.

Giá tốt và chính sách siêu tốt để đầu tư

Thời điểm này, dự án Paris Hoàng Kim đang được mở bán với mức giá quá tổ cho khách hàng. Chỉ khoảng 65 triệu/ m2 hay 3 tỷ đồng, khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư luôn một căn hộ đẳng cấp của chung cư Khởi Thành.

Nếu quý khách hàng lo lắng vì chưa đủ vốn ngay thì Quốc Dũng Blog có một phương án rất tốt là chọn vay vốn ngân hàng để được hỗ trợ vay lên tới 2/3 giá trị căn hộ. Như vậy, vốn ban đầu để khách hàng đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim chỉ từ 1 tỷ đồng. Với mức tăng giá ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 như hiện nay thì khu căn hộ Khởi Thành sẽ tăng giá 10 – 20% và có cơ hội còn tăng cao hơn khi đi vào hoạt động và trong dài hạn hơn.

Một căn hộ thích hợp để đầu tư là nơi có giá trị về lâu về dài. Căn hộ Paris Hoàng Kim được các chuyên gia căn hộ Quận 2 đánh giá là có vị trí đẹp khi xung quanh đảm bảo hoàn thiện về tiện ích và chính sách tốt để đầu tư bán lại sinh lời hiệu quả.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0