Đánh giá khả năng liên kết của dự án Gem Riverside quận 2

Đánh giá khả năng liên kết của dự án Gem Riverside quận 2

Post with Vimeo Video Example
Căn hộ New City cuộc sống mong muốn giá tốt nhất khoảng cách rút ngắn
Chủ đầu tư ngang nhiên tuyên bố làm ăn thua lỗ đã tiêu hết tiền quỹ bảo trì

Vào một vài tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được ra mắt phân khúc BĐS tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, lưu tâm của KH nhất đây chính là dự án Gem Riverside của CĐT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng sở hữu diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Tổng hợp thông tin chính thức dự án Gem Riverside mới được công bố . Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án mới Đất Xanh có thể xem bài viết : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn căn hộ Quận 2 phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau .

Dự án Gem Riverside mang lợi thế với một mặt tiền trục đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cộng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,…Nhờ thế, việc di chuyển từ dự án đến những khu vực quan trọng hay quận trọng tâm khác rất thuận lợi và tiện dụng.

can ho gem riverside quan 2

Từ dự án đi lại đến trọng tâm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm

lưu thông đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút

đi lại có quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn

Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Rạch Chiếc

Thị trường căn hộ với sự trổi dậy của các dự án chung cư trong năm 2018 . Nhật Phạm mang đến cho khách hàng Top căn hộ chung cư đáng sống nhất hiện nay . Chi tiết giá bán và thời điểm mở bán chung cư Quận 2 cũng được chia sẻ đầy đủ .

Từ dự án đi đến đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua con đường cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất dao động 7 phút

kết nối mang một vài khu vực kế bên như khu dân cư Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.

Khía cạnh khác, việc di chuyển đến một số tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,…được tiện dụng và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào các con phố xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2

Dự án Gem Riverside quận 2 – Phát triển hạ tầng giao thông

Trong tương lai, khi cư dân chuyển về đấy sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính do đó nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép thi công giúp cho việc đi lại của cư dân khu vực này được lưu thông tiện lợi hơn như:

-Dự án thi công các con phố Song hành cao tốc: được triển khai thi công vào ngày 29/04/2017 sở hữu chi phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng 2 đường Song hành cao tốc với tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và với 4 làn xe.

Đoạn 1 từ nút giao Nguyễn Thị Định – cao tốc đến đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ trục đường D11 đến tuyến phố Vành đai 2 dài 618m.

Cùng tìm hiểu nội thất căn hộ Gem Riverside và điều cần biết khi khách hàng nhận căn hộ , chi tiết xem tại : nhatpham.net

Dự án Quận 2 mang đến những sản phẩm chất lượng đi kèm giá bán cạnh tranh có lợi cho khách hàng , kiến tạo môi trường sống đẳng cấp .

-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch thi công để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ với 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn thi công hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước với giá thành lên tới 1036 tỷ đồng.

-Ngoài 2 dự án trên còn có rất nhiều dự án khác cũng đang được xây dựng như: thi công trục đường Liên Phường nối dài, khép kín các con phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,…

Xem thêm : Giá bán căn hộ Gem Riverside liệu có phù hợp ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: