Dela Sol Quận 4 được bán giá cao lại hưởng lợi hơn nhiều

Dela Sol Quận 4 được bán giá cao lại hưởng lợi hơn nhiều

Post with Vimeo Video Example
Dự án cao cấp Saigon Mystery Villas thiết kế phá cách chất lượng cao nơi sống mơ ước
Cán bộ văn phòng HĐND tỉnh xây dựng khu du lịch sinh thái ‘chui”

CBRE sẽ là được mang lại phục vụ quản lý chuyên nghiệp hóa, đáp ứng người dân Dela Sol Quận 4 có thị trường sống quốc tế, hiệp hội cộng đồng người dân nhân văn, thiên nhiên và giám sát, an toàn vô cùng. Dela Sol phối kết hợp tập hợp lợi ích hoàn tất như khu y tế. Đặc biệt, trong số này, nhà liên kế vườn của dự án Dela Sol sở hữu 2 mặt tiền, mỗi mặt tiền rộng 4m, cùng khoảng lùi lý tưởng 6m tại tầng trệt, hoàn toàn thích hợp cả về an cư lẫn đầu tư, phát triển kinh doanh đa ngành nghề.

Bước vào không khí căn hộ Dela Sol Quận 4 hiện lên trước mắt tất cả là một sân chơi gia đình một không khí thiên nhiên, hòa nhập để thư giãn. Trong số đó, điểm đáng kể là các dự án tại những khu vực căn hộ Dela Sol mới đạt doanh số bán khả quan (trên 70% trong quý mới nhất rao bán) nhờ tham gia hạ tầng thuận tiện và tiện ích tất cả. Riêng những sản phẩm tiêu dùng căn hộ vườn không riêng tích hợp các yếu tố trên mà còn phải mang lại nơi sống trong sạch và thiên nhiên.

Dự án Dela Sol Quận 4 góp phần không hề nhỏ vào việc thay đổi thị trường

Đại diện một doanh nghiệp BDS tại địa phương cho thấy, trở lại đây, khi UBND tỉnh TPHCM có thể chấp nhận được nới lỏng việc tách thửa để làm cho xong thị hiếu cho người dân thì tình trạng phân lô tách thửa lạnh ngắt trở lại. Đây được gọi là mức giá thành vô cùng phù hợp với gia đình trẻ đang kỳ vọng tìm nơi an cư lý tưởng. Ngoài những phục vụ đã hiện hữu tại khu vực, khu khu đô thị văn minh dự án còn mang lại cho người dân tại đây tập hợp tiện ích vượt trội như trung tâm kiểm tra y tế quốc tế, trường học liên cấp quốc tế, các trung tâm trung tâm thương mại, siêu thị như Lotte mart, hồ bơi, chuỗi quán ăn, café, spa, gym,… Có thể nói, dự án đã góp thêm phần tạo ra bước ngoặt vĩ mô thay đổi style sống, diện mạo tài chính, trung tâm thương mại, phục vụ, và giá trị nhà đất của vùng.

Đây là dự án được trang bị đồng bộ tập hợp nhà thông thái cho những căn hộ và tìm hiểu các yếu tố văn minh của một khu đô thị thông thái cho nhiều khu tiện ích cộng đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tung ra chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm với trị giá quà tặng lên đến gần 4 tỷ đồng. Anh ta khẳng định: “Giá đất giờ cũng giống như là các món đồ khác, có bán sỉ và lẻ.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.

 

COMMENTS