Điểm ấn tượng của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Điểm ấn tượng của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Tiêu chí thiết kế showroom đẹp sang trọng
Những điều bạn nên biết trước khi mua khu căn hộ chung cư Smartel Signial
Địa chỉ thiết kế quán cafe

Cuộc sống hiện đại được đắm chìm sở hữu tự nhiên cùng với sự trong lành của dòng sông đầy thơ mộng. Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng KH thức dậy đã được tận hưởng các không khí bình minh hoàn hảo. Hãy đến ngay với can ho Gem Riverside Quan 2 để có các thứ đặc biệt này nhé.

diem an tuong gem riverside

Thông tin chung về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được phân tách là 1 khu căn hộ cao cấp được đặt tại quận 2 – là khu vực của sự phát triển nhất trong thành thị. Đặc biệt khi Gem Riverside Đất Xanh được nằm trong qui mô cuarkhu thành thị Nam Rạch Chiếc Bên cạnh nhiều tiện ích hiện đại đã đem đến 1 giá trị rất cao cho Gem Riverside.

-Tên của dự án: căn hộ Gem Riverside

– Chủ đầ tư của dự án: Đất Xanh

– Tổng diện tích: khoảng 67.142 m2

– địa điểm của Gem Riverside: tọa lạc tại quận 2, TP Hồ Chí Minh

– tổng diện tích được xây dựng: 379.688 m2

– Dự án với quy mô: thi công 6 tòa tháp mang mỗi tháp sở hữu 35 tầng

– Số căn hộ trong dự án: 3.100 căn hộ

– Số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

2. Vị trí vàng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đặt nằm trong địa bàn của KĐT Nam Rạch Chiếc với quy mô len tới 90 hecta. Nhờ với vị trí trung tâm này đã giúp cho Gem Riverside trở thành các một trong các dự án với vị trí kim cương nhất Sài Thành. 3 Mặ tiền của dự án đều được tiếp giáp sở hữu ven sông của dòng sồn Giồng Ông Tố và sông Mương Kinh.

lúc nằm trong vị trí thuận lợi như này thì dự án Gem Riverside đã lấy lòng được mọi khách hàng khi đang đang quan tâm mua căn hộ. Sở hữu hình thức của dự án này rất phù hợp với mọi người đặc thù là những người trẻ, tiên tiến. Chính dự án Gem Riverside này đã giúp cho họ có được ngôi nhà ao ước của họ từ bấy lâu nay.

Xem ngay: Gem Riverside và tiềm năng khu đô thị Nam Rạch Chiếc

3. Mặt bằng lớn của dự án Gem Riverside

Mặt bằng của căn hộ Gem Riverside rất phong phú mang một vài quy mô khoảng trong dao động 51 -80 m2. Một vài căn được kiến trúc từ một đến 2 phòng ngủ đem đến nhiều chọn lọc dành cho KH. Đặc thù, căn hộ mang 3 phòng ngủ mang một tầm view đẹp sở hữu diện tích từ 100m2.

có mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều với riêng cho mình một ban công để sở hữu thể nhận được nhiều ánh sáng của môi trường xung quanh nhất. Điều này đã giúp cho Gem Riverside sở hữu được 1 không khí mát mẻ, trong lành và tạo không gian để mọi người thư giãn sau 1 ngày vận hành vất vả.

4. Giá bán mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside

giai đoạn này, dự án vẫn chưa được hoàn thanah bởi vậy mà giá bán chính thức vẫn chưa được mở bán. Tuy nhiên, nếu nhìn vào một vài tiềm năng mà Gem Riverside mang được so với những dự án khác thì mức giá được dự đoán sẽ khoảng từ 22 triệu/m2.

Ở mức giá bình dân này sẽ giúp cho dự án Gem Riverside có vị trí tốt trên thị trường và sức cạnh trạnh của dự án cũng lớn mạnh hơn. Sở hữu thời gian công bố của dự án cũng là một lợi thế cho sự phát triển. Đặc trưng khi dự án này được ra mắt đã có một dự báo về tiềm lực đầu tư cao và khả năng sinh lợi lớn.

mang chính sách của CDT thì họ đã đưa ra các csbh về lịch trình chi trả. Nhận được csbh hỗ trợ tài chính này thì các khách hàng đều thấy yên tâm và thấy được rất tiện khi có thể với được căn hộ Gem Riverside .

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: