Dự án Moon Lake Bà Rịa không gian mở rộng sống độc đáo

Dự án Nhà phố Bình Mỹ Center Huyện Củ Chi khẳng định thương hiệu giá cập nhật
Vincity Grand Park dự án chung cư sức hút mạnh mẽ view trải rộng
Dự án cao cấp Park Vista nhà bè: Xây dựng cuộc sống vẹn tròn

Moon Lake vietcomland.com Dự án biệt thự cao cấp mới nhất của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm xuất sắc hạng sang đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người mua nhà.

Moon Lake

Dự án Moon Lake Vũng Tàu không gian mở rộng

Giao thông tại Dự án Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu banggiachudautu.vn rất là tiện lợi với tuyến tỉnh lộ 44A. Giúp cho việc di chuyển từ dự án bất động sản lên trung tâm tỉnh Vũng Tàu trở nên tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay, số dự án bất động sản ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các Đất nền tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những Đất nền nội đô view hồ, công viên luôn được xem như hàng độc, không mặc cả. Lại là vị trí kim cương như TP. Vũng Tàu lại càng có giá trị cao bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được hoàn thiện và đầu tư.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của nhà phố và biệt thự cao cấp. Luôn có không gian xanh, ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng. Moon Lake vietcomland.com luôn gây ra cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Dự án Moon Lake Bà Rịa sẽ được bao phủ bởi một không gian xanh với 3 lớp thảm thực vật gây ra một hệ thống lọc khí môi trường xung quanh rất riêng biệt. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các nhân tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Vũng Tàu sống độc đáo

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 100 – 130 m2. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án Moon Lake Bà Rịa đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Theo chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang, Dự án Moon Lake Bà Rịa với những nhà phố và biệt thự cao cấp tiên tiến đem đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. Được hồ điều hòa làm mát tạo không khí trong lành và môi trường xung quanh mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hoàn thiện bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án bất động sản Dự án Moon Lake Bà Rịa là #don_vi_phan_phoi#. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong Dự án Moon Lake Bà Rịa. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thoải mái và thư giãn hơn.

COMMENTS