Dự án Safira Khang Điền có hệ thống giao thông ra sao?

Dự án Safira Khang Điền có hệ thống giao thông ra sao?

So sánh giá bán căn hộ Opal City và các căn hộ xung quanh
Senturia Nam Sài Gòn đất nền cuộc sống thoải mái hợp phong thủy
Cuộc sống ổn định tại khu dự án Palm City Quận 2

Nói đến dự án tầm trung thị trường Quận 9 năm nay là nhắc đến căn hộ Safira Khang Điền, có mức giá khá phù hợp với các gia đình trẻ có thu nhập tầm trung. Dự án hiện được ông lớn Khang Điền làm chủ đầu tư – một thương hiệu nhà khá có tiếng tại thị trường khu Đông Sài Gòn bấy lâu nay.

Nếu Quận 2 năm nay làm động thị trường là Gem Riverside và Palm Garden thì Quận 9 lại nhẹ nhàng gây dấu  ấn với Safira Khang Điền, thông tin được SaleReal cập nhật đầy đủ cùng với các thông tin Thị trường căn hộ Quận 9 và những thông tin  cập nhật Dự án Phú Hữu Quận 9.

Dự án Safira Khang Điền ngoài việc mang đến cho cư dân một cộng đồng cư dân văn minh, có môi trường sống khá tốt với giá bán cũng như  cũng như sở hữu kết nối giao thông vùng đặc biệt thuận tiện. Tất cả thu hút khách hàng quan tâm rất nhiều về dự án mới này của Khang Điền.

SaleReal Team sẽ chia sẻ với quý khách những thông tin mới về khả năng kết nối của vị trí dự án Safira Khang Điền mong rằng sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin bổ ích hơn.

Điểm mạnh vị trí Safira Khang Điền có được là nhờ đâu?

Dự án Safira Khang Điền ngoài vị trí nổi bật với khả năng kết nối giao thương thì thiết kế nội khu dự án cũng là một lợi thế thu hút khách hàng trẻ thích căn hộ Quận 9. SaleReal Team cập nhật xu hướng phong cách thiết kế căn hộ Safira Khang Điền mới nhất cho khách hàng. Tìm hiểu những điểm nổi trội của căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết tại : canhoquan9, khách hàng xác định căn hộ mới Khang Điền có phù hợp nhu cầu.

vi tri du an safira

Dự án căn hộ Safira Khang Điền có vị trí tọa lạc khá đắc địa nằm trong mặt tiền đường Vành Đai 2, đoạn đường này giao gần với nút giao đường lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9 nằm ở khu vực mệnh danh là phố Đông Sài Gòn.

Đường Vành Đai 2 hạ tầng giúp dự án Safira tăng giá : https://tuoitre.vn/hoan-thanh-duong-vanh-dai-2-truoc-nam-2020-1344508.htm

Xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch, trọng điểm của khu Đông nói riêng và cả thanh phố nói chung. Vì vậy mà Safira Khang Điền sở hữu một khả năng liên kết vùng đặc biệt linh hoạt và nhanh chóng.

Từ vị trí của dự án, quý khách có thể chỉ mất tối đa 10 phút để kết nối về quận 1, khu Phú Mỹ Hưng Quận 7, Thủ Đức, Bình Thạnh. Riêng với các khách hàng có việc làm đang và chuẩn bị làm ở khu Công Nghệ Cao quận 9 thì có thể nói Safira Khang Điền là một lựa chọn rất tốt.

Vì dự án Safira Khang Điền chỉ nằm cách khu Công Nghệ Cao Quận 9 khoảng 3 phút đi xe thì đã đến ngay nơi làm việc, học tập của hơn 300.000 người chuyên môn cao trong nước và ngoại quốc về đây làm việc.

Vị trí Safira Khang Điền thuận tiện trong việc lưu thông, kết nối thì cũng mang một tiềm năng lớn trong việc đầu tư trong thị trường Quận 9, những vấn đề xoay quanh dự án được chúng tối tổng hợp thông tin thị trường trong Blog canhoquan9.today. Với mọi thông tin Thị trường căn hộ Quận 9 và các Thông tin dự án trong Quận 9 đều có trong Blog tổng hợp bất động sản này tại đây: du an Quan 9, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng với các dự án mới Quận 9.

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Safira

Khi sinh sống tại đây, quý khách có thể nhanh chóng đi ra các khu vực lân cận như trung tâm hành chính Quận 9, trường học mầm non từ cấp 1 đến cấp 3, các trường đại học tại khu vực Quận 9, Thủ Đức. Trong tương lai thì các trường đại học này sẽ là nơi thành hình của các trường đẳng cấp như FPT được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng đó là các hệ thống tiện ích như các khu trung tâm thương mại, siêu thị Co.op Mark, Big C và các bệnh viện Quận 2, Phúc An Khang, Quận 9, tạo nên sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các tiện ích ngoại khu.

Ngoài ra các khu vực xây dựng ở Quận 9 hiện đang thành hình nên các điểm tiện ích cao cấp  và chau63n bị đi vào hoạt động như Đại siêu thị AEON MALL nằm ngay vòng xoay Liên Phường, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, các dãy Shophouse thuộc dự án Merita hay River Park.

 

COMMENTS