Blog

Dự án Safira Quận 9 cuộc sống bình yên

Dù mới được mở bán cách đấy không lâu, dự án Safira Khang Điền đã với mật độ khách mua là người ngoại quốc mua lên tới 20% trên tổng giới hạn giao dịch BĐS cho phép là 30%. Vậy nguyên nhân nào khiến cho Safira Khang Điền nhận được khá nhiều sự chú tâm độc đáo từ các khách hàng ngoại quốc.

Sau sản phẩm cao tầng đầu tiên thành công trong năm 2017 thì Khang Điền sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới tại Phú Hữu Quận 9, cách khu công nghệ cao chỉ 3 phút. Tìm hiểu thông tin căn hộ Safira qua bài viết sau: dungquoc.com, bên cạnh thông tin căn hộ Khang Điền Quận 9 là những phân tích chi tiết về sản phẩm này.

cuoc song an binh tai du an safira

Cuộc sống tại dự án Safira Quận 9 thế nào

Không ít người nước ngoài, trong đây mang các doanh nhân thành đạt, kĩ sư, chuyên gia ngoại quốc “ phải lòng” khu vực phường Phú Hữu, quận 9 ngay từ lần đầu tiên đến đấy. Nơi đấy không các có không gian trong lành được CĐT kiến trúc và quy hoạch hơn 1000ha mặt nước và cây xanh, mật độ dân cư tại đây khá thấp…chính là nhân tố lôi kéo sự quan tâm lớn của một vài KH ngoại quốc.

Toạ lạc ngay tại vị trí với thể nói là tâm điểm của khu vực quận 9, Safira mở ra tầm nhìn không bị hạn chế bởi những khu dân cư, khu đô thị, cao tầng mà cư dân hoàn toàn được tận hưởng toàn bộ vẻ đẹp nên thơ ở xung quanh thành thị, sông Sài Gòn, Gò Ông Lớn rực rỡ sắc màu. Và độc đáo là hoàn toàn thừa hưởng các cảnh đẹp tự nhiên vốn với của một vài tổ hợp thắng cảnh xung quanh khu vực này cũng như điều kiện môi trường thoáng đãng, trong lành tại đó.

Phân tích những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ của Quốc Dũng, qua bài viết bên cạnh thông tin căn hộ Khang Điền khách hàng còn biết được những hạ tầng và dịch vụ đang triển khai trong khu vực và tiềm năng của sản phẩm.

với hạ tầng cơ sở giao thông ngày càng đã đi vào hoạt động như: tuyến phố Song Hành cao tốc Long Thành-Dầu Giây, nút giao Liên Phường, xa lộ Hà Nội, Vành Đai trong, Đỗ Xuân Hợp-Nguyễn Duy Trinh, …sẽ dễ dàng di chuyển trực tiếp sở hữu nhiều khu vực khác tạo nên hệ thống công trình thống nhất và đồng bộ về cơ sở giao thông, hạ tầng. Từ Safira Khang Điền quận 9, người ngoại quốc sẽ mang thể thuận lợi đi lại dễ dàng đến một vài trụ sở, đại sức quán, cơ quan hành chính, cơ quan của nước ngoài.

Hệ thống tiện ích đồng bộ của căn hộ Safira

Không phải tự nhiên mà Safira Khang Điền lại phát triển thành 1 trong các tâm điểm quan trọng được chú tâm bởi các khách hàng ngoại quốc. Bởi lẽ đối với nhóm đối tượng này, một nơi để định cư lý tưởng không còn đơn thuần chỉ là để phục vụ cho nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ mà đó còn phải là nơi với hệ thống tiện ích tiên tiến từ y tế đến văn hoá, giáo dục, cho đến các nhu cầu giải trí và giải trí được bố trí ngay tại khu vực bên ngoài.

Bên cạnh căn hộ Safira, những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9 có thể tìm hiểu thêm những dự án Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay: https://dungquoc.com/du-an/, với những sản phẩm của chủ đầu tư uy tín đem đến lựa chọn phù hợp khi mua căn hộ Quận 9.

safira khang dien moi truong song xanh

Tại Safira Khang Điền, có đến tới 50 tiện ích cấp cao đạt tiêu chuẩn 5 sao dành cho các cư dân. Một trong số đây với thể kể đến như khu tập gym và yoga, trường mầm non nguyên tắc quốc tế, quán cafe, bar, lối đi bộ dạo đẹp mắt,khu ẩm thực cao cấp….

Bàn giao nội thất đẹp, hiện hữu và cấp cao tại Safira Khang Điền

Đối với một số KH là người mua căn hộ tại Việt, mỗi dự án Sau thời điểm hoàn thành sẽ được trang bị hệ thống cao cấp và tiện ích uy tín. Dự án căn hộ Safira sau khi hoàn thiện và bàn giao sẽ được ưu tiên nội thất cấp cao đứng đầu như thiết bị vệ sinh Kohler, cửa chống ồn, cửa chống cháy, điều hoà đẳng cấp, cửa kính Eurowindow…

Sự sang trọng và xa hoa trong kiến trúc Pháp tiên tiến cũng được thể hiện một biện pháp tinh tế nhất thông qua hệ thống trang nội thất gam màu sáng trong Safira quận 9. Sở hữu thể nói Safira Khang Điền trở thành “ món hời mới” dành cho khhác hàng có yêu cầu mua nhà và một số nhà đầu tư sành sỏi.