Dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có thiết kế gì đem đến môi trường ngát xanh?

Dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có thiết kế gì đem đến môi trường ngát xanh?

Giá bán căn hộ Gem Riverside liệu có phù hợp ?
Những điều bạn phải nắm về cuộc sống tại căn hộ Q2 Thao Dien
Dự án cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9 dải công viên xanh nhiều diện tích

Đề ra mục đích hướng tới đối tượng khách hàng là những nhân viên, kỹ sư, người ngoại quốc đang học hành và làm việc ở các khu vực liền kề; Rosita Garden Khang Điền khá chú trọng trong việc xây dựng sự tiện ích và điều kiện sống cao cấp nhất để có một cộng đồng cư dân trí thức sẽ định cư ở dự án này. Thực tế cho thấy, không những tiện ích, trang trọng, dự án Rosita Garden Khang Điền còn tạo ấn tượng bởi không gian tươi mát trong toàn khuôn viên của dự án, làm cư dân có bầu không khí trong sạch nhất. Vậy cấu trúc gì đem tới điều kiện xanh mát cho Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được phát triển hoàn hảo với mật độ không gian xanh trên 50% dự án với hồ sinh thái điều tiết nội khu khiến không khí trong lành luân chuyển khắp không gian sinh sống; công viên cùng với các con phố chạy ven sông hẹn những buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe đều đặn mỗi ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà quý khách hàng sở hữu sẽ được cấu trúc riêng theo cảm hứng riêng của chủ nhân tại đây. Chính những thiết kế này sẽ làm dân cư công trình Rosita Garden Khang Điền rời xa khói bụi ô nhiễm của thành phố và hưởng thụ lối sống thanh bình, ngập tràn năng lượng mỗi ngày. Không gian ngập tràn màu xanh của Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mong ước của khá nhiều người dân lúc sinh sống tại thành phố đang vô cùng tiến triển này.

Xem thêm bài viết đánh giá giá bán Rosita Garden đã hợp lý chưa? gia ban Rosita Garden

Ngoài ra, Rosita Garden Khang Điền còn mang lại cho dân cư đời sống tiên tiến trong nội khu như: công viên theo chuẩn mực thế giới giúp người dân sở hữu môi trường thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc; sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục thể thao, phòng tập yoga cũng được thiết kế theo chuẩn hàng đầu đáp ứng đòi hỏi an cư đủ tiện nghi không phải di chuyển ra bên ngoài.

Có tông màu trắng xám chủ đạo, Rosita Garden Khang Điền được kết cấu theo style Châu Âu sang trọng với chất lượng công trình được đảm bảo hoàn toàn từ chủ đầu tư đáng tin cậy Khang Điền. Chọn lựa sinh sống tại công trình Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được hưởng thụ đủ đầy những tiện nghi lý thú nội khu vừa hòa mình cùng tự nhiên đảm bảo sức khỏe trong điều kiện đầy bụi khói hiện nay ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là không gian sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn sở hữu và giờ nó đã trở thành hiện thật với công trình tầm cỡ này của chủ đầu tư Khang Điền.

Đời sống xanh, thân thiện với thiên nhiên sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn giá trị cuộc sống cũng như luôn luôn được xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày làm việc, học hành mới. Ở dự án nhà phố Khang Điền, điều kiện an toàn còn được đảm bảo tuyệt đối giúp bạn có thể an tâm cho con em của mình giải trí trong khuôn viên tươi mát, thỏa sức khám phá, tìm hiểu cái mới và sáng tạo những điều lý thú, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, trí não cho các bé.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: