KingDom 101 Quận 10 quy họach hòan thiện khu biệt lập hoa viên xanh mát

Tan vỡ giấc mơ về một nơi “đáng sống” với SaiGonRes Plaza
Hà Nội la liệt đô thị hoang: Chính quyền ì ạch, CDT “nhờn luật”
Cổ phiếu Novaland vào rổ FTSE Vietnam Index và FTSE Vietnam All-Share Index

vị trí căn hộ Kingdom 101 quy họach hòan thiện kênh đầu tư phong cách hiện đại. Căn hộ tiện ích đạt chuẩn, vị trí đường đường tô hiến thành hội tụ văn hoá. Căn hộ dự án KingDom 101 căn hộ đa năng, ở quận quận 10 khu biệt lập. Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong KingDom 101 hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Khu căn hộ cao cấp KingDom 101 khoảng cách rút ngắn, được phát triển bởi Hoa Lâm Group hoa viên xanh mát. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.
KingDom 101 Quận 10

Kingdom phong cách hiện đại. KingDom 101 thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ KingDom 101 bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án KingDom 101 được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
dự án the avila 3 tiện ích đạt chuẩn. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ KingDom 101 chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ KingDom 101: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7…
vị trí căn hộ Kingdom 101 hội tụ văn hoá. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.
Kingdom căn hộ đa năng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Tiến độ thanh toán căn hộ KingDom 101 đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
dự án the avila 3 khoảng cách rút ngắn. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)905222379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: