Sơ nét về ưu điểm và điểm yếu của dự án Rosita Garden Khang Điền

Sơ nét về ưu điểm và điểm yếu của dự án Rosita Garden Khang Điền

Sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất của Safira Khang Điền
Căn hộ One Verandah biểu tưởng cho đỉnh cao cuộc sống
Chung cư Sunshine City Sài Gòn – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng

Bên cạnh những tiện ích vượt bậc trợ hấp dẫn nhiều quý khách, Rosita Garden Khang Điền cũng không tránh khỏi thiếu sót. Nếu như các bạn lưu tâm đến công trình này thì cũng nên tìm hiểu về 2 mặt ưu và khuyết của Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định thông minh nhất trong vấn đề lựa chọn dự án này để sinh sống hay đầu tư. Tháng 3/2017, dự án Rosita Garden Khang Điền bắt đầu triển khai xây dựng phần móng. Tin tức về công trình cũng được dần dần hé lộ. Với S 3,05 hecta gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse nằm trên mặt tiền đường 990, vậy về khái quát thì Rosita Garden Khang Điền có các lợi thế và khuyết điểm gì?

vi tri du an rosita garden quan 9

Lợi thế

Khu Đông Sài Gòn đang được UBNDTP đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch kết cấu. Với lõi trung tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm và các khu đô thị vệ tinh xung quanh. Quận 9 được hưởng thụ về sự tiến triển hạ tầng với những công trình trọng tâm như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Tuyến đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được coi là tiền đề để tiến triển vượt bậc của quận 9.

Khang Điền là một đơn vị mạnh, rất quen thuộc đối với quý khách hàng đầu tư Khu Đông. Khi nói tới Khang Điền, quý khách hàng để liên tưởng tới những khu dân cư Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch hoàn thiện với S khoảng xanh rộng lớn và đa dạng tiện nghi cho khu cư dân.

Hiện tại giá đất nền quận 9 ngày càng tăng cao , bên cạnh đó nhà phố compound phân khúc có tính thanh khoản sơ cấp lẫn thứ cấp cao tại quận 9. Sở hữu Rosita vừa có được giá trị đất vừa có được giá trị căn nhà.

Xem thêm bài viết: nên đầu tư nhà phố quận 9 hay đất nền

Rosita Garden Khang Điền được thừa kế các thế mạnh của các công trình trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều phối và quy trình bàn giao.

Với giá cả dự kiến chừng 3,2 tỷ đồng, đây được xem là mức giá rất tốt so với các sản phẩm có cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Khuyết điểm

Vị thế công trình có lẽ là điểm trừ duy nhất của dự án Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là tuyến đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Nơi này thường có xe Container đi lại nên gây ra cảm giác không an toàn cho các phương tiện di chuyển. Tuy nhiên vấn đề mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì vấn đề này không gây tác động tới quý khách khi có phần đường dành riêng cho xe máy

Hiện thời công trình cũng khá gần đến nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận định khách quan của chúng tôi thì Rosita Garden Khang Điền đầu tư rất tốt. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải cân nhắc về vị trí của công trình. Co nen mua Rosita Garden Khang Dien

Hy vọng rằng với các tin tức về lợi thế và điểm yếu trên của Rosita Garden Khang Điền đã giúp quý khách có cái nhìn khách quan cũng như các tính toán cho riêng mình. Hãy nhìn vào tiềm năng của công trình trong tương lai để không bỏ qua cơ hội vàng quý giá khi đang có ý định đầu tư nhé các bạn! Ngoại trừ vị trí của Rosita Garden Khang Điền còn một ít thiếu thuận lợi nhưng những mặt khác của dự án này khá vượt bậc và đầy những điểm cộng để bạn suy xét và quyết định tốt hơn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: