Pháp lý dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Pháp lý dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Chia sẽ những khách hàng đã mua Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland
South Gate Tower căn hộ cao cấp balcony thông thoáng đầy cá tính
Sức ảnh hưởng của VinCity New Saigon khi được tung ra thị trường

Yếu tố pháp lý là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng tham khảo với số lượng khá nhiều và được hỏi rất kĩ lưỡng đặc biệt là khách hàng muốn mua dự án. Trong bài viết này, SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách những điều khoản về pháp lý của dự án Safira Khang Điền.

Pháp lý dự án của Khang Điền luôn minh bạch rõ ràng tạo được lòng tin cho khách hàng về thương hiệu chủ đầu tư này đặc biệt là Thị trường căn hộ Quận 9.

Thông tin căn hộ Safira Khang Điền cập nhật đầy đủ tại đây: góc nhìn dự án Safira SaleReal Team

Bài viết sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết căn hộ Khang Điền về chủ đầu tư cũng như các thông tin chi tiết về Dự án mới của Khang Điền .

Hiện nay, dự án Safira Khang Điền đang là một trong những các dự án đựợc quan tâm nhiều nhất tại thị trường quận 9, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Mở màn cho một sự khởi động cho thị trứng căn hộ quận 9 sau khoảng thời gian yên ắng.

Tiến độ dự án Safira Khang  Điền:

Pháp lý dự án Safira Khang Điền ra sao?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ tin tức của chủ đầu tư Khang Điền thì hiện tại các giấy tờ pháp lý của dự án cũng như giấy tờ hợp lệ cơ bản nhất đã hoàn tất đúng theo yêu cầu của pháp luật. Dự án có đầy đủ các chứng minh pháp lý văn bản như đã hàn tất đền bù, Khang Điền được công nhận là chủ đầu tư dự án, và được quy hoạch phê duyệt theo điều lệ 1/500.

Nếu có thêm thông tin nào liên quan đến tính chất pháp luật xoay quanh dự án hoặc có thêm thông tin mới về pháp lý Safira chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho quý khách .

tien do du an safira

 

Khả năng kết nối giao thông của dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira là dự án tầm trung  nằm ở mặt tiền đường Đồng Văn Cống gần với vòng xoay Liên Phường quy hoạch trong mặt tiền đường Vành Đai 2 thuộc phường Phú Hữu quận 9. Kế bên dự án là sự thành hình của 2 dự án nhà phố compound là Mega Residences và Mega Ruby.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 và dự án Safira hưởng lợi từ hạ tầng này: https://tuoitre.vn/mo-rong-duong-vanh-dai-2-tp-hcm-len-6-lan-xe-20171006125142376.htm

Chúng tôi sẽ đánh giá vị trí dự án lần lượt qua các yếu tố chính sau: Yếu tố về khả năng kết nối vùng của dự án, yếu tố hình thành môi trường sống của dự án và hệ thống tiện ích đang được hình thành bên trong Safira Khang Điền.

Tìm hiểu những tiện ích xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, xung quanh căn hộ mới Khang Điền có những tiện ích ngoại khu : trường học, trung tâm thương mại, và bệnh viện nào nổi bật cuộc sống của cư dân tương lai thế nào.

 

Dự án Sapphiara Khang Điền có vị trí nằm trong mặt tiền đường Đồng Văn Cống gần với vòng xoay Liên Phương thuộc phường Phú Hữu quận 9. Dự án nằm gần với các tuyến đường quan trọng trong khu vực như tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Song Hành cao tốc, đường Vành Đai 2, tuyến Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh… vì vậy cư dân sinh sống trong dự án trong tương lai sẽ sở hửu mối liên kết vùng nhanh chóng và thuận tiện hơn các dự án khác.

Bên cạnh căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang canhoquan9.today đồng thời khách hàng có thể cập nhật những căn hộ Quận 9 mới nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Dễ dàng kêt nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ với 20 phút kết nối qua tuyến Vành Đai 2 qua cầu Phú Mỹ.  Một điểm đặc biệt về vị trí nữa là khu vực quận 9 tiếp giap với quận 2 nên các khu dân cư cao cấp tại quận 2 sẽ dễ kết nối thuận tiện nhất là khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc hay khu Saigon Sports City – Him Lam City trong tương lai.

Sống tại dự án Safira Khang Điền quý khách có thể dễ dàng di chuyển ra các tỉnh vùn biên là vùng trọng điểm kinh tế như  Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng ( sân bay quốc tế Long Thành ) hoặc đi bằng đường cao tốc.

 

COMMENTS