Laimian City – 5 điều khách hàng nên biết.

Laimian City – 5 điều khách hàng nên biết.

Dự án Safira Quận 9 cuộc sống bình yên
Trải nghiệm không gian căn hộ đã hoàn thiện Orchard Garden
Post with Vimeo Video Example

Laimian City (tên cũ Raemian City) là dự án mới nổi lên của phường An Phú sôi động Diện tích dự án rộng đến 131 héc ta đất chắc chắn sẽ làm hài lòng mong muốn được sống ở một không gian thoáng mát của khách hàng.

Cái nhìn tổng quan về Laimian City

Một điều mà nhiều người quan tâm nhưng có lẽ chưa biết là sẽ không chỉ có mỗi căn hộ ở trong nội khu dự án mà toàn bộ thiết kế chia thành 12 khu chức năng và tất nhiên cũng là các loại hình BDS khác nhau, con số tòa căn hộ là 24 block, chiều cao là 40 tầng. Có rất nhiều loại diện tích nhà cho quý khách hàng chọn lựa tùy vào mong muốn riêng của mỗi người.

Dự án được chính thức khởi công từ năm 2017 và với uy tín của HDTC thì nhất định sẽ hoàn thành đúng thời gian năm 2025 cho toàn dự án.

Tiềm năng trung tâm của Laimian City

Vị trí mà dự án tọa lạc là khu vực đã được quy hoạch ngay từ đầu một cách bài bản, do đó vô cùng đắc địa. Các tuyến đường giao thông quanh đó cũng đang trong quá trình được mở rộng và nâng cấp, sua khi hoàn thành thì sẽ chính là điểm giao thông nối các điểm trọng yếu của quận 2.

vi tri Raemian City

Không gian xanh phủ rộng Laimian City

Trong không khí nóng nực, bụi bặm của chốn thị thành, ai cũng ước mong một ngày có được bầu không khí thanh sạch. Trần Đình Hiếu phân tích ban can ho laimian citysẽ được nhiều người đón nhận, bởi tại đây cư dân được  đắm mình trải nghiệm sắc xanh hằng ngày, hằng giờ. Chưa kể gần đó là hệ thống tự nhiên của kênh rạch và sông Sài Gòn. Đời sống xanh nơi đây sẽ khiến cuộc sống bạn như ở thiên đường.

Tập đoàn đầu tư Laimian City có tên tuổi lớn

Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà  HDTC là tập đoàn uy tín lớn, đã làm việc với không chỉ các công ty trong nước mà còn rất nhiều các đối tác đa ngành nghề đến từ nước ngoài.  Và cũng không riêng gì uy tín trách nhiệm được khẳng định tại các dự án trong thành phố Hồ Chí Minh mà mạng lưới của công ty còn phủ rộng trên cả nước. Chính vì vậy không lí do gì mà dự án quận 2 lần này lại có một sự sai sót hay điều gì khiến khách hàng phải phàn nàn.

Laimian City với tiện nghi có hệ thống và cao cấp.

tien ich du an Raemian City

Hệ thống tiện ích của căn hộ HDTC phải nói là có tầm vóc lớn, đồng bộ và đẳng cấp thượng lưu. Bạn sẽ được trọn vẹn sống trong những căn nhà và hệ thống sân vườn mang tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trung tâm mua sắm, nhà hàng, công viên, biệt thự,…

Laimian City chính là tiềm năng đầu tư cần nắm lấy.

Gần đây các dự án ở thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt khu vực quận 2 luôn trong tình trạng được chực chờ săn đón, dự án mới của HDTC cũng không nằm ngoài số đó. Hiện tại theo dự đoán thì sẽ là 35 đến 40 tr/m2. Dự án sẽ còn tăng giá trị hơn nữa theo các yếu tố giá trị xung quanh như tiềm năng quỹ đất, hệ thống giao thông,…

Có một điều chắc chắn mà quý vị sẽ nhận được khi mua căn hộ Laimian City chính là nguồn lực tương lai vững chắc. Bởi sự đầu tư này là đảm bảo uy tín và chắc chắn đem lại giá trị tăng thêm cho tương lai.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0