So sánh giá bán căn hộ Opal City và các căn hộ xung quanh

So sánh giá bán căn hộ Opal City và các căn hộ xung quanh

Văn minh và An toàn tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ
Tận hưởng tiện ích 5 sao tại dự án dự án Pearl Plaza Điện Biên Phủ.
Dự án SaiGon Sports City – Đánh giá các lợi thế có được

Là một trong những dự án đang tạo nên sức mạnh liệt bậc nhất tại thị trường căn hộ chung cư quận 9 giai đoạn giữa năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, liệu giá bán căn hộ Opal City có cao không? So với các giai đoạn mở bán trước, hiện tại giá bán các căn hộ khu vực quận 9 là bao nhiêu? Có cao hơn so với giá bán căn hộ Opal City không?.

Đây là những vấn đề mà chuyên gia của Quốc Dũng sẽ cung cấp đến cho các khách hàng tại bài viết dưới đây.

Dự án Opal City quận 9 được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản khu Đông. Thông tin chi tiết của dự án Opal City đã được cập nhật bởi Quốc Dũng Blog giúp quý khách hiểu hơn về căn hộ Phú Hữu này.

opal city sa ban

Giá bán dự án ăn hộ Opal City Đất Xanh hiện tại

Căn hộ Opal City hiện đang được thông báo với mức giá rumor dao động từ 22,5-24 triệu/m2 cho những căn hộ chung cư. Ngoài ra, mức giá này cũng có thể sẽ được dao động từ 25-28 triệu đồng/m2 phụ thuộc vào vị trí tầng và hướng ban công của các căn hộ.

Opal City là dự án có vị trí sở hữu khá đẹp, chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu, tiện ích hiện đại, cao cấp bậc nhất khu vực. Đặc biệt là khả năng kết nối linh hoạt về giao thông, di chuyển vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng từ 10-15 phút.

Căn hộ Opal City Phú Hữu hội tụ đầy đủ những giá trị sống của một căn hộ cao cấp bậc nhất hiện nay. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về yếu tố như giá bán, vị trí với nhiều thông tin xoay dự án quận 9 được Quốc Dũng chia sẻ tại: Blog dự án bất động sản đang Hot. Các bài viết được đánh giá bởi Quốc Dũng sẽ giúp quý khách hàng phần nào có thêm cái nhìn tổng thể về dự án Opal City, thông tin chủ đầu tư Đất Xanh tìm hiểu ngay: dungquoc.com, tìm hiểu các dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Video giới thiệu căn hộ Opal City

So sánh giá bán của Opal City với các căn hộ quận 9 lân cận

– Sapphira Khang Điền nắm giữ thế mạnh khá lớn về vị trí, nằm ngay tại mặt tiền đường Liên Phường, được mở bán với mức giá dự kiến khoảng 24-27 triệu/m2

– Đối thủ cạnh tranh đang được xây dựng song song với Opal City – The Art Gia Hòa: là một trong những dự án có mật độ cây xanh che phủ lớn đang giữ mức giá rumor 27-29 triệu/m2.

– Căn hộ Flora Anh Đào: Hiện đang sở hữu mức giá 25-28 triệu/m2, là dự án nằm khá gần đường điện trung thế và có rất ít các tiện ích kèm theo.

– Dự án căn hộ Flora Fuj: Hiện đang có mức giá 25-28 triệu/m2 với không gian sống yên tĩnh, nằm sâu bên trong Khu dân cư Nam Long.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về các dự án căn hộ quận 9 giá bình dân qua bài viết của Quốc Dũng. Bài viết sẽ cập nhật những tin tức quận 9 mới nhất về các thông tin xung quanh sản phẩm căn hộ của Đất Xanh Group. Phân tích đầu tư căn hộ Opal City qua bài viết của Quốc Dũng, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Đất Xanh.

Trên đây là một số thông tin về giá bán dự án Opal City tổng hợp từ nhóm biên tập Quốc Dũng. Tham khảo thêm thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập vào Blog Quốc Dũng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cặn kẽ nhất về thông tin của dự án chung cư quận 9, quy hoạch hoặc cơ sở hạ tầng.

 

COMMENTS