Blog

Tài chính người mua nhà: Hãy là người mua nhà thông minh

banggiagoc.com – Người Việt xưa nay đều quan niệm “định cư rồi mới lạc nghiệp”. vì vậy mà sở hữu được một ngôi nhà luôn là ước muốn của nhiều người, nhất là những cặp vợ chồng trẻ mức tích lũy đang còn hạn chế. Nhưng đáng buồn là xét trên mặt bằng giá chung cư hiện nay việc mua một căn nhà là chuyện vô cùng khó.

Để giải bài toán mua nhà cho gia đình trẻ thì phương án vay ngân hàng mua nhà được cho là tối ưu nhất. Song làm sao để vay mua nhà một phương pháp thông minh và không bị một vài khoản nợ ngân hàng đè nặng lại là cả một “nghệ thuật”. Dưới đó là những mẹo vàng vay mua nhà giúp KH có thể dễ thở hơn, không phải lo làm được bao nhiêu dốc hết trả nợ.

quyết định quần thể xứng “đồng tiền bát gạo”

ngày nay , giá chung cư cao tầng tại Hà Nội dao động trong khoảng từ 2-3 tỷ đồng/căn, bán kính càng gần khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm càng với giá đắt đỏ, đặc thù những tổ hợp nằm trong khu vực vành đai 3 luôn được nhiều người quan tâm. Với mức tài chính eo hẹp vì vậy người mua nhà càng phải cân, đo, đong, đếm từng điều thiệt hơn của mỗi tổ hợp trước lúc xuống tiền, tránh mua những tổ hợp giá thấp nhưng lại ở xa, gặp khó trong việc lưu thông .

Trên thị trường nếu chịu khó tìm kiếm, người mua vẫn sở hữu thể chọn được những tổ hợp tọa lạc tại khu vực trung tâm cách hồ Hoàn Kiếm chỉ tầm 6km nhưng sở hữu giá bán hết sức tranh đua . có thể kể đến như dự án Gelexia Riverside (Hoàng Mai) do doanh nghiệp CP đầu tư xây dựng và kinh doanh BDS HTL Việt Nam – Thành viên của Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư. Mặc dù quần thể nằm ngay tại trung tâm quận Hoàng Mai nhưng giá một vài căn hộ tại đó chỉ 19 triệu đồng/m2, tương đương chưa đến 1 ,5 tỷ đồng/căn. Một mức giá sở hữu thể gọi là “độc nhất vô nhị” với vị trí tại trung tâm quận Hoàng Mai.

dự án phải được ngân hàng tài trợ vốn

lựa chọn được dự án mới chỉ là điều kiện cận, điều kiện đủ để trở thành một người mua nhà thông minh phải là chọn lựa được tổ hợp mang những ưu đãi tài chính phù hợp . hiện tại , nỗi lo lớn nhất của những người mua nhà là lãi suất và thời hạn thanh toán. Nhiều người mua nhà nếu không tính toán kỹ bài toán tài chính trả nợ ngân hàng rất dễ bị ngân hàng siết nợ khi còn chưa nhận nhà.Chính vì vậy, việc lựa chọn các chương trình ưu đãi giúp giảm tối đa đáng kể các khoản phải trả và kéo dài thời gian vay vốn để cân đo bài toán tài chính là điều vô cùng quan trọng. Dù hiếm nhưng không phải là không với , thị trường nhà đất Hà Nội thời gian qua xuất hiện những quần thể mang mức thanh toán với tính ưu việt vượt trội, với thể kể đến như chương trình vay mua nhà siêu tốc tại tổ hợp Gelexia Riverside.

ghép cảnh tổng thể quần thể Gelexia Riverside

Tại dự án Gelexia Riverside, khách hàng được hưởng lộ trình thanh toán vô cùng ưu việt. Theo đó, khách mua chỉ cần thanh toán 15% giá trị hợp đồng đợt một tương đương với 200 triệu đồng, từ đợt thứ 2 ngân hàng sẽ giải thích KH chi trả toàn bộ . đặc trưng trong vòng 18 tháng kể từ sau khi ký hợp đồng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 100%, điều này đồng nghĩa với việc quý khách sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. đó là một trong những ưu điểm đột phá tạo điều kiện tối đa để khách hàng mang tài chính khiêm tốn vẫn mang thể có căn nhà mơ ước tại Gelexia Riverside.

Mua nhà đúng giai đoạn ưu đãi để hưởng lợi

Để thúc đẩy giao dịch bán hàng trên thị trường, mhững chủ đầu tư thường đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu quyến rũ theo từng giai đoạn phân phối hàng. Với mức tài chính không dư giả người mua nhà khôn ngoan mang thể mua nhà vào đúng đợt khuyến mãi của chủ đầu tư để tận dụng những chương trình này để giảm một phần gánh nặng kinh phí khi mua nhà.

ngày nay , Gelexia Riverside là một trong những tổ hợp mang chương trình ưu đãi quyến rũ nhất trên thị trường. Ngoài những ưu đãi về lãi suất 0% thì chủ đầu tư cũng áp dụng vô vàn ưu đãi khác cho những bạn thanh toán nhanh từ  6/2 đến 6/5. Cụ thể, nếu khách mua thanh toán đến 70% sẽ nhận chiết khấu thanh toán ngay 4%, thanh toán 95% sẽ nhận chiết khấu thanh toán 6% giá trị hợp đồng. đặc trưng , lúc ký hợp đồng mua nhà khách hàng nhà sẽ nhận ngay 3 chỉ vàng SJC tương đương 10 triệu đồng. Người mua nhà còn mang cơ hội bốc thăm trúng thưởng ôtô Hyundai trị giá 460 triệu đồng. 

bởi vậy , với vị trí kim cương , giá bán tranh đua bậc nhất thị trường, chương trình thanh toán ưu việt và gói khuyến mãi vượt trội quần thể Gelexia Riverside của Tập đoàn Geleximco xứng đáng là sự tuyển lựa an cư hoàn hảo nhất cho những gia đình trẻ ngày nay .

Tìm hiểu thêm banggiagoc.com