Thông tin mới nhất về dự án Gem Riverside

Thông tin mới nhất về dự án Gem Riverside

Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS – nhà ở hạng sang phong cách Châu Âu
Khách hàng được gì từ vị trí đắc địa của khu căn hộ hạng sang The Palace Residence
Buôn Hồ Central Park Buôn Ma Thuột kiến trúc hiện đại sống tiện nghi

Dự án Gem Riverside là dự án được triển khai thứ nhì tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, sau dự án Palm Heights của CĐT Kepperlland. Chủ đầu tư xây dựng của dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đây là tập đoàn mang hàng đầu trong lĩnh vực BDS Sài Gòn.

Sau nhiều sản phẩm thành công tại thành phố thuộc dòng Opal và Lux Đất Xanh tiếp tục triển khai dòng Gem Riverside tại Nam Rạch Chiếc Quận 2 tìm hiểu phân tích Nhật Phạm & Các Cộng Sự giúp khách hàng thấy được những điểm cộng trong môi trường sống căn hộ mới Đất Xanh với hai mặt giáp sông cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

khong gian song gem riverside

một số tài liệu liên quan đến dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được triển khai từ đầu năm 2017, và đang trong quá trình thi công thời kỳ đầu. Dự án nằm trên quy mô 6,7 hecta, thuộc địa bàn phường An Phú, quận 2. Theo kế hoạch, dự án sẽ được bàn giao nhà vào năm 2019. Gem Riverside được thi công có 6 toà tháp cao 35 tầng. Quy mô thi công chiếm dao động 31% diện tích dự án, phần còn lại được sử dụng cho mục đích phối cảnh và trồng cây xanh.

những căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách thiết kế châu Âu, vừa có nét tân tiến pha lẫn cổ điển. Cảm nhận chung về cách thiết kế một vài căn hộ là mang lại nét sang trọng và lịch lãm rất đặc thù của châu Âu. Diện tích những căn hộ dao động từ 55m2-100m2 được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ.

Gem Riverside bắt nhịp Bên cạnh xu hướng thiết kế chung của một số thành thị tiên tiến là tạo ra một vài không gian mở cũng như môi trường sống xanh. Các căn hộ tại Gem Riverside được thiết kế thoáng đãng để đón ánh sáng từ ngoại khu qua những vách kỉnh rộng. Đồng thời, cửa kính lúc mở ra sẽ đón gió từ sông thổi vào. Không gian xung quanh Gem Riverside được bố trí các dao động xanh có tỷ lệ cao. Độc đáo là công viên cây xanh rộng một,9 hecta thực sự mang đến bầu không khí trong lành, tươi mới cho tất cả dự án.

Cập nhật tin tức dự án Gem Riverside mới nhất cùng phân tích đánh giá chuyên gia qua nhatpham.net cùng với đó là cập nhật tin tức và tìm hiểu các căn hộ Quận 2 nổi bật năm 2018 với chia sẻ và phân tích của chuyên gia giúp khách hàng đưa ra quyết định nên mua không.

Cập nhật tình hình giao thông quanh dự án Gem Riverside

Nếu nhìn vào thời điểm ngày nay, Gem Riverside dễ bi mất điểm bởi hệ thống giao thông đi lại còn yếu. Việc đi đến của người dân Căn hộ quận 2 còn hạn chế, có xe máy phải kết nối trên các con phố Nguyễn Duy Trinh mang lòng tuyến đường hẹp, còn oto thì phải lưu thông ra cao tốc để đi vào đô thị. Tuy nhiên, nếu lưu tâm đến những dự án giao thông đã và đang được triển khai trên địa bàn, thì kết quả sẽ rất khác.

Những khách hàng gia đình có 1 đến 2 con nên tìm hiểu căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ chi tiết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-gem-riverside.html qua bài viêt chia sẻ điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ Đất Xanh diện tích 2 phòng ngủ và bảng giá chi tiết.

với trục đường Song Hành đang được xây dựng và dự trù hoàn thiện vào năm 2018, thì tới năm 2019 lúc dự án bàn giao nhà, bộ mặt thành thị tại đây sẽ hoàn toàn đổi khác. Bên cạnh đây, nhiều dự án tuyến phố đang được triển khai tại đó, và hướng nhìn 4-5 năm tới, Gem Riverside sẽ trở nên một dự án mang giao thông đi lại cực kỳ tiện dụng. Độc đáo có dự án trục đường nối vành đai 2 và Mai Chí Thọ đi qua ngay mặt tiền của dự án sẽ kết nối giao thông toàn khu vực và các khu vực khác trong thành phố.

Chưa kể đến việc quận 2 được quy hoạch thành khu vực hành chính mới của đô thị. Nghiễm nhiên, các đầu tư về cơ sở hạ tầng sẽ được đổ dồn về khu vực này trong thời gian sắp tới. Nhờ vậy, giá trị của Gem Riverside sẽ được đánh giá đúng mức. Thời điểm giai đoạn này, các gặp khó về giao thông chính là cơ hội cho một vài nhà đầu tư, vì luc này giá căn hộ sẽ cực kỳ tranh đua.

chọn lọc sở hữu căn hộ tại Gem Riverside thời điểm này để tận dụng một số tiềm năng mà căn hộ với mang mức giá quyến rũ nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1