Thông tin tổng quan về dự án Safira Khang Điền

Thông tin tổng quan về dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đem đến những giá trị cao
Khu đất nền Khu Dân Cư Phước Tân bờ sông trải dài góc view rộng
Nhu cầu thiết kế nội thất spa tuyệt nhất khu vực

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế và xây dựng với 4 Tháp mỗi tháp 22 tầng với số lượng là từ 10 đến 11 căn cho một tầng. Dự án cũng được thực hiện với 2 tầng hầm khối đế chung . Tầng 1-2 dành cho khu đa chức năng và thương mại còn nhà ở từ tầng 3 đến tầng 22. Chủ đầu tư thực hiện với tổng số căn hộ SaFira là 1570 căn. Tiện ích cao cấp được trang bị cho  toàn dự án và nội thất cơ bản được trang bị là hạng sang và cao cấp để mang đến cho quý cư dân những không gian sống hiện đại và đẳng cấp với chất lượng tốt nhất.

Căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang làm cho thị trường căn hộ tại Quạn 9 trở nên sôi động với những biến đổi cũng như sự quan tâm từ khách hàng hiện nay,  tìm hiểu thông tin căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/ là nơi tổng hợp thông tin về các dự án Khang Điền Quận 9, mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình và dự án của chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn Safira Khang Điền

Một điểm cộng khi an cư tại dự án này là được đảm bảo an toàn về mặt an ninh căn hộ SaFira Khang Điền : 24/07. Điều đó cam kết cho quý khách hàng một cuộc sống an toàn tuyệt đối, trẻ con sống trong môi trường như vậy cũng là điều mà các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Tiện ích căn hộ Safira đẳng cấp nhất là hồ bơi tràn Safira, vậy tiện ích này có gì ấn tượng tìm hiểu ngay với chia sẻ của SaleReal, cuộc sống của những cư dân tương lai tại căn hộ Khang Điền sẽ như thế nào sẽ được phân tích chi tiết qua bài viết.

safira khang dien moi truong song xanh

Về mặt tài chính, dự án được đơn vị bảo lãnh là: Ngân hàng Viettin Bank, Vietcombank. Với sự hỗ trợ từ các ngân hàng uy tín này thì khách hàng sẽ được vay với lãi suất thấp để mua căn hộ, kéo dài thời gian thanh toán và tiến độ công trình vì thế mà được đảm bảo một cách tốt nhất. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.

can ho safira diem cong hap dan

Khi sở hữu căn hộ này, quý khách hàng cũng được đảm bảo về mặt pháp lý căn hộ  SaFira Khang Điền : Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn. Về mặt pháp lý và thủ tục được chủ đầu tư đảm bảo để có thể mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn về không gian được đảm bảo và yên tâm hơn rất nhiều.

Đơn vị quản lý cư dân Safira Khang Điền :  CBRE- là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm quản lý các toà nhá lớn, có thương hiệu uy tín nên quý khách hàng có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình với những sự lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu những điểm nổi bật của căn hộ Safira phân tích kĩ qua bài viết  : http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, với những phân tích của chuyên gia giúp khách hàng hiểu hơn về dự án chuẩn bị triển khai của Khang Điền.

Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn với sự lựa chọn của mình khi sinh sống tại một môi trường lý tưởng như tại Safira Khang Điền. Đây chắc hẳn sẽ là nơi sinh sống lý tưởng mà bạn nên lựa chọn để tận hưởng cuộc sống của mình một cách tốt nhất.

 

 

COMMENTS