Tìm hiểu thông tin tổng quan về Chung cư cao cấp Kingston Residence

Orchid Park chung cư cao cấp sân chơi rộng rãi thoải mái nhất
Sở hữu dự án Summer Residences với 360 độ mặt sông
Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Chung cư Richstar

dự án Kingston Residence Phú Nhuận mới ra hàng các chung cư thuộc tòa đẹp nhất. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến KH nên mua căn hộ tại thời điểm này.

Kingston Residence

Không gian sống xanh Chung cư cao cấp Kingston Residence

Tọa lạc ngay địa điểm đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, thuận tiện giao thông đi lại. Kingston Residence cho thuê sẽ là chọn lọc hấp dẫn cho người đang quan tâm ở thực lẫn các NĐT chuyên nghiệp. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm đẳng cấp mà Chung cư cao cấp Kingston Residence mang đến. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland tại dự án nhà ở hết lòng đó của mình.

CĐT Tập đoàn Novaland xây dựng nên hệ thống tiện ích chỉ để cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên rộng lớn, bể bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Hệ thống thẻ thang máy Kingston Residence cho thuê tới từng tầng. Ví dụ, nếu dự án có 22 tầng sẽ có các thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó. Loại này thường đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn cũng như có kinh phí cao hơn. Độ an toàn đương nhiên vì đó cũng được nâng cao lên mức tối đa.

Chung cư cao cấp Kingston Residence: căn hộ thiết kế thông minh, mức giá hấp dẫn

Các chung cư tại Chung cư cao cấp Kingston Residence thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm bớt năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Chung cư cao cấp Kingston Residence sẽ là dự án nhà ở đem tới cho KH 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc trưng xanh. Về không gian sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hiện đại thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-masteri-an-phu/

Giá bán Chung cư cao cấp Kingston Residence đang khoảng khoảng 50 tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo hành cùng gói nội thất cao cấp). Khách hàng mua dự án nhà ở có thể nhận được sự hướng dẫn tài chính của Ngân hàng nếu đang quan tâm vay mua chung cư. Theo đó, KH sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ và có mức chiết khấu cao. Ngoài ra, dự án nhà ở có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Chung cư cao cấp Kingston Residence kì vọng đem đến những ích lợi vượt trội.

Thông tin tại: Banggiagoc.com

COMMENTS