Trải nghiệm không gian căn hộ đã hoàn thiện Orchard Garden

Trải nghiệm không gian căn hộ đã hoàn thiện Orchard Garden

Dự án cao cấp The Avila 2 biệt lập yên tĩnh nhiều mảng xanh hướng tới tương lai
Gem Riverside Quận 2 liệu có xứng đáng là nơi an cư lý tưởng?
Lý do khiến Prosper Plaza gây sự chú ý tới hơn 600 người mua

Từ ngày 28/5/2017, công trình Orchard Garden bắt đầu mời khách hàng đến trải nghiệm không gian sống thật tại 128 Hồng Hà, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Chỉ trong đợt cuối tuần qua, đã có hàng trăm các bạn đến tham quan, đồng thời tìm hiểu thêm các sản phẩm của Novaland tại khu Tây đô thị .

Đông đảo khách hàng tham gia sự kiện “Trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden” 
Chị Hương (Q.Tân Bình) cho biết: “Gia đình tôi đã đặt mua căn hộ thông minh Botanica Premier nên hôm nay đến Orchard Graden để cảm nhận trước không gian sống tại khu vực này. Tôi đã từng có thời gian sống tại các nước như Thái Lan, Singapore… nên thấy chất lượng căn hộ của Novaland hoàn toàn tương đồng so với căn hộ tại các quốc gia đó. Thời gian này sang năm thôi, cả gia đình công ty chúng tôi chắc cũng đang tất bật thiết kế tiện nghi và trang hoàng cho tổ ấm của chính mình ”.
các bạn tham quan các tiện ích thực tại tại Orchard Garden
Đã mua được căn hộ trong dự án RichStar (Q.Tân Phú), chị Thanh Thủy vẫn tham dự sự kiện để tìm hiểu thêm các dự án của Novaland ở phía Tây đô thị . Chị cho biết: “Vợ chồng tôi cũng chú tâm một số ít dự án ở khu Tân Bình – Phú Nhuận của Novaland để tìm kênh đầu tư như Golden Mansion hoặc Botanica Premier… Các dự án này vừa gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, vừa dễ dàng thuận lợi lưu thông vào trung tâm thành phố , tiện ích hoàn chỉnh … nhu cầu thuê nhà mặt phố ở đây hiện rất cao, đảm bảo sinh lời đắc địa nếu như đầu tư cho thuê. Tôi rất muốn mua căn hộ trong dự án Orchard Garden, nhưng những vị trí tôi ưng ý đều đã bị đặt hết”.
Dự án Orchard Garden đã hoàn thành và đang bàn giao
mua được vị trí lý tưởng – nằm tại khu vực lõi trọng tâm của 3 công viên lớn nhất thành phố , cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút di chuyển , đạt được chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức IFC -World Bank thương hiệu ; sức nóng của Orchard Garden đã khiến hầu hết sản phẩm trong dự án có chủ từ rất sớm.
Quý khách mua có yêu cầu tìm hiểu về các dự án Novaland đang và sắp bàn bàn giao tại khu vực Q.Tân Bình – Phú Nhuận, vui lòng liên hệ Hotline chuyển nhượng: 0997 79 79 79.

nghiên cứu thêm banggiagoc.com

COMMENTS