Vài nét về dự án Safira Khang Điền

Vài nét về dự án Safira Khang Điền

Lý do nên sở hữu ngay căn hộ Gem Riverside Quận 2
Dự án chung cư cao cấp Vista Verde Vị trí kim cương, Tinh hoa hội tụ
Tại sao nên thiết kế nội thất quán trà sữa cao cấp phong cách cá tính

Riêng ở thị trường Quận 9, trong năm nay có khá ít sản phẩm được ra mắt nên khu vực có rất ít biến động. Được biết Quận 9 là thị trường chính của chủ đầu tư Khang Điền – một ông lớn chuyên phát triển về các dòng nhà phố, biệt thự.

Tuy nhiên trong  năm vừa rồi ông lớn này đã rất thành công với dự án Jamila Quận 9 nằm gần biệt thự Venica cùng chủ đầu tư. Quý khách có thể tìm thêm nhiều thông tin mới về can ho Safira và Thị trường căn hộ Quận 9 ở trang biên tập bởi SaleReal Team với các Dự án Phú Hữu Quận 9 cũng là một đề tài nóng trong trang được nhiều khách hàng quan tâm.

Theo nguồn tin từ thị trường Quận 9 thì chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị ra mắt căn hộ Safira – một căn hộ tầm trung có quy hoạch gần giống với dự án Jamila Khang Điền trước đây.

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Là một dự án mới hoàn toàn của thị trường căn hộ Quận 9 sau khoảng thời gian dài không có dự án mới nào được triển khai. Căn hộ Safira được chủ đầu tư Khang Điền hình thành trên mảnh đất có tổng diện tích 2,7ha, nằm trên mặt tiền đường Đồng Văn Công, phường Phú Hữu Quận 9.

ket noi giao thong can ho safira

Về thiết kế của dự án, vì hầu như các dự án được Chủ đầu tư Khang Điền phát triển đều có nét khác biệt về thiết kế, tạo nên những dòng căn hộ hấp dẫn khách hàng.

Dự án Safira Khang Điền mang nét thiết kế đặc biệt và thiết kế rất khác đối với các dự án ở thị trường Quận 9. Dự án mang đến cho Căn hộ Phú Hữu Quận 9 một nét thiết kế mới và một căn hộ mới sau khoảng thời gian thinh lặng của Quận 9, thông tin dự án Quận 9 tìm hiểu ngay: SaleReal Team chia sẻ những dự án mới Quận 9 nên dành thời gian tìm hiểu.

Môi trường sống của dự án Safira Khang Điền ngoài có một nét thiết kế đặc biệt, và có hệ thống tiện ích xanh như các dự án mà Khang Điền triển khai trước đây. Tuy nhiên, dự án Safira có một nét riêng và hoàn toàn không bị trùng lặp với các dự án khác.

Thiết kế xanh của căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền là một căn hộ tầm trung được triển khai sau khi chủ đầu tư Khang Điền triển khai thành công dự án Jamila Quận 9 cùng phân khúc. Trên thị trường địa ốc hiện nay, có khá nhiều các dự án mới được triển khai đặc biệt là ở khu Đông Sài Gòn, Căn hộ Quận 9 được quy hoạch rất mới. Không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/khong-gian-thoang-dang-tai-du-safira-quan-9/, điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền.

thiet ke safira khang dien

Jamila Khang Điền là căn hộ trung cấp đầu tiên mà chủ đầu tư Khang Điền triển khai ở Quận 9.  Du an canhoquan9.today với các thông tin chi tiết Jamila Khang Điền về Dự án mới của Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Thiết kế của dự án Safira là nét kết hợp của phong cách kiến trúc Á – Âu, các căn hộ bên trong dự án đều có thiết kế rất thoáng. Từ đó tạo cho không gian của các phòng ốc của căn hộ thông thoáng hơn, khung view dự án cũng hoàn toàn không bị che chắn.

Nét sang trọng, hiện đại mang đến cho căn hộ Safira Khang Điền và cư dân dự án có một cuộc sống thoải mái, hiện đại ngay bên trong dự án. Các không gian sống của căn hộ đều được xây dựng rất hoàn hảo, rộng rãi, thông thoáng và tận dụng được nguồn ánh sáng thiên nhiên để căn hộ có không khí mát mẽ.

Môi trường sống cũng như hệ thống tiện ích xanh bên trong Safira Khang Điền được quy hoạch giống với dự án Jamila Quận 9 trước đây cũng được chủ đầu tư Khang Điền phát triển. Căn hộ Safira có một môi trường sống xanh khá đặc biệt mang đến cho cộng đồng cư dân một môi trường sống thoáng mát.

 

COMMENTS