Vị trí kim cương tại dự án Gem Riverside Quận 2

Vị trí kim cương tại dự án Gem Riverside Quận 2

Khu căn hộ cao cấp Wilton Tower Điện Biên Phủ giỏ hàng mới nhất sống hiện đại
Căn hộ của Hausneo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
Thiên đường cuộc sống tại được phát triển bởi Thủ Đức House

Dựa án căn hộ cấp cao Gem Riverside nằm tại tọa lạc ngay trong trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2. Mang địa điểm 3 mặt giáp sông tự nhiên, căn hộ Gem Riverside mang được nhiều giá trị độc đáo mà một số dự án khác hầu như không xẩy ra được.

mang tầm view thoáng, giá trị view lâu dài lúc không bị che chắn quý khách sở hữu thể nhìn thấy tòa nhà Bitexco ở quận một, hay nhìn rõ đô thị Thủ Thiêm ngay cùng với.

Đang hợp tác với chủ đầu tư Đất Xanh, nhatpham có được những thông tin chuyên sâu của căn hộ Gem Riverside . Khách hàng quan tâm đến dự án mới Quận 2 này nên xem thông tin trong những bài viết trên .

tien ich noi khu gem riverside

View sống trực diện tại dự án Gem Riverside

Gem Riverside vượt bậc với vị trí thuận lợi ven sông với hơn 70% căn hộ mang view sông trực diện, tầm view xa. Đứng tại dự án, quý khách sẽ thấy được tất cả thành phố với mỗi góc nhìn là một bức tranh đẹp của Sài Thành.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Đất Xanh được đánh giá cao về vị trí, nhưng nhân tố môi trường sống cũng sở hữu vai trò lựa chọn giá trị dự án, thu hút nhiều sự chú ý của KH.

với ước muốn hình thành nên 1 cùng đồng dân cư sở hữu mức sống hiện đại, và đem đến dân cư Việt một phong cách sống mới và cao cấp hơn. CĐT Đất Xanh đã không ngừng bỏ ra hơn 60% diện tích toàn khu để xây dựng mảng xanh, mang lại sự trong lành mát mẽ cho dự án, 1 phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái.

Bên cạnh Gem Riverside khách hàng có rất nhiều lựa chọn với những dự án chung cư Quận 2 nổi bật nhất hiện nay .

Danh sách căn hộ Quận 2, xem ngay : http://www.nhatpham.net/

Update những dự án chung cư Quận 2 sáng giá nhất đã và sắp được ra mắt trong năm 2018 .

căn hộ cấp cao được thi công hệ thống công viên 4 mùa với quy mô khá lớn bao quanh toàn bộ dự án, ở giữa các tòa nhà là hệ thống giếng trời được bố trí xen kẽ một số tòa căn hộ đảm nhiệm việc trao đổi khí cho căn hộ, không bị ảnh hưởng bởi khí nóng từ bên ngoài dự án.

Điểm nổi bật nhất của dự án chung cư Quận 2 là cách kiến trúc thông minh lúc bố trí xen kẽ mảng xanh vào từng khu vực sinh hoạt,tiện ích và từng góc căn hộ, gắn kết được con người mang thiên nhiên.

con đường chạy bộ dài 1km ven bờ sông với cách bày trí khá đêp mắt và nên thơ với các hàng hoa, cây cối che râm đường, tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng. Di chuyển con người gần gũi hơn khi mang cả khu sinh hoạt cộng đồng ngoài trời, giúp cư dân tăng sự liên kết mang nhau và gần gũi mang tự nhiên.

Sở hữu vị trí đặc biệt như vậy , căn hộ Gem Riverside trong tương lai tiềm năng phát triển như thế nào và có nên đầu tư căn hộ Đất Xanh quận 2 ? Xem ngay : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Phân tích những lý do nên lựa chọn căn hộ Quận 2 làm nơi an cư và đầu tư lâu dài .

với tiêu chí, sống là tận hưởng, chủ đầu tư dự án luon rất quan tâm vào mảng kiến trúc môi trường sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, hiện đại, dần hình thành nên một cộng đồng dân cư khỏe mạnh, với không gian sống hoàn hảo nhất thị trường.

Không dừng lại ở cuộc sống tinh thần, màu xanh cây cỏ, ông lớn Đất Xanh còn đầu tư khá nhiều vào hệ thống tiện ích và dịch vụ nhằm phục vụ mọi nhu cầu sống vật chất thiết yếu của cư dân.

Tiến độ Gem Riverside Đất Xanh & Nam Rạch Chiếc mới nhất 2018

Đất Xanh nắm bắt được rất rõ nhu cầu sống thiết thực của quý khách. Bởi vậy, một vài dịch vụ tiện ích cũng được phát triển tiên tiến và đẳng cấp, cung ứng mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại của bạn.

vượt bậc nhất trong tiện ích nội khu dự án là hệ thống 4 hồ bơi sở hữu quy mô khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí nội khu lòng một vài tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi giải trí vui chơi vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

Bài viết liên quan: Bán căn hộ Gem Riverside liệu có phù hợp hay không?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: